February 27, 2019

YG bác bỏ lời tố Seungri cung cấp gái mại dâm cho xã hội đen


Trước lời tố cáo thành viên Seungri của nhóm Big Bang cung cấp gái mại dâm cho xã hội đen Đài Loan, phía công ty giải trí YG đã lên tiếng bác bỏ.
Vài giờ sau khi Seungri bị tố tìm cách cung cấp gái mại dâm cho dân chơi Đài Lan, phía YG phát ra tuyên bố chính thức.

“Đây là tuyên bố chính thức của chúng tôi về thông tin liên quan đến Seungri. Khi kiểm tra, những tin nhắn trong bài viết đưa ra hoàn toàn bịa đặt. Chúng tôi sẽ có hành động mạnh mẽ với những đối tượng tung tin đồn giả mạo”, Soompi dẫn lời của YG.

Seungri liên tục gặp rắc rối trước khi đi nghĩa vụ.
Thời điểm này, cảnh sát Hàn Quốc đang mở rộng điều tra các hoạt động kinh doanh của hộp đêm Burning Sun, có liên quan đến Seungri. Sáng nay (ngày 26/2), SBS funE tiết lộ thêm hoạt động mại dâm của cơ sở kinh doanh kể trên.

SBS funE đã tung cuộc trò chuyện giữa Seungri, ca sĩ giấu tên C, nhân viên của buổi hộp đêm Kim và người đại diện Yoo của công ty Yuri Holdings. Trong đoạn trao đổi qua lại, Seungri yêu cầu nhân viên Kim chuẩn bị sẵn một địa điểm ở quận Gangnam và hai gái mại dâm nhằm phục cho cho dân chơi Đài Loan.

Đoạn trò chuyện được tiết lộ từ SBS funE.

Nhân viên Kim đáp lại Seungri: “Đã có sẵn địa điểm cùng đội ngũ bảo vệ, chúng tôi sẽ chăm sóc tốt các vị khách Đài Loan. Tôi đang cố gắng liên lạc, nhưng không rõ có được hay không. Trước tiên là những gái mại dâm rẻ tiền”.

Seung nhắn nhủ Kim: “Chỉ cần làm tốt công việc của mình”.

Gần 1 tiếng sau, người đại diện Yoo phản hồi: “Ngay lúc này, tôi đã chuẩn bị sẵn hai cô gái mại dâm. Khi hai cô gái đến, Kim hãy hướng dẫn và đảm bảo họ sẽ vào khách sạn an toàn”.

Sau cùng, Kim xác nhận đã đưa hai gã xã hội đen đến khách sạn.

Vụ việc liên quan đến Seungri lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. “Nếu lời cáo buộc Seungri cung cấp gái mại dâm là sự thật, sự nghiệp của thành viên nhỏ tuổi nhất Big Bang nên chấm dứt từ bây giờ”, một fan bức xúc.

Seungri sẽ lên đường nhập ngũ vào tháng 3/2019 – thời điểm mà 4 thành viên T.O.P, G-Dragon, Dae Sung và Tae Yang đã trở về. “Em út” của Big Bang rất thành công ở sự nghiệp kinh doanh, song không được đánh giá cao với tư cách là nghệ sĩ.

Trong quãng thời gian Big Bang tạm dừng hoạt động vì các thành viên nhập ngũ, Seungri phát hành sản phẩm âm nhạc solo nhưng không gặt hái nhiều thành công.

(Visited 10 times, 1 visits today)