August 9, 2017

Xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí có vất vả không?


Ngành cơ khí là một trong những ngành nghề được rất nhiều lao động nam quan tâm. Tuy nhiên, có không ít lao động lo lắng liệu đi xuất khẩu lao động Đài Loan ngành cơ khí sẽ làm những công việc gì, có vất vả không, công việc có đảm bảo an toàn không, lương có cao không? Mỗi ngành nghề lao động đều có những tính chất đặc thù riêng biệt.

Như chúng ta đã biết, ngành cơ khí đóng vai trò rất quan trọng trong ngành công nghiệp nặng. Hầu hết tất cả những máy móc, công cụ, thiết bị sản xuất công nghiệp đều được chế tạo ra từ ngành cơ khí. Và đây cũng là một trong những ngành nghề được rất nhiều lao động nam quan tâm. Tuy nhiên, có không ít lao động lo lắng liệu làm cơ khí ở Đài Loan có vất vả không, công việc có đảm bảo an toàn không, lương có cao không?

Đối với những nước có nền công nghiệp phát triển như Đài Loan thì ngành cơ khí là một ngành thiết yếu, đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của kinh tế. Và những kỹ thuật, công nghệ làm cơ khí tại Đài Loan sẽ đem đến cho người lao động cái nhìn khác hoàn toàn khác so với ngành cơ khí ở Việt Nam.

Ngành cơ khí đi xkld Đài Loan gồm những công việc gì?

Đơn hàng cơ khí đi xuất khẩu lao động Đài Loan thường rất đa dạng về ngành nghề cho lao động lựa chọn bao gồm các nghề như làm tiện, phay, hàn thuộc gia công kim loại, lắp ráp các thiết bị cơ khí, điện tử; kiểm tra và bảo dưỡng máy móc; rèn, đúc khuôn, ép kim loại, chế tạo sắt, thép…

Làm cơ khí tại Đài Loan có vất vả không?

Tại Đài Loan, công việc của lao động làm cơ khí không quá vất vả, mất nhiều sức lao động như tại Việt Nam. Mọi công đoạn trong quá trình làm việc đều được hỗ trợ bởi các thiết bị máy móc tiên tiến hàng đầu, giúp tăng năng suất, tăng hiệu quả làm việc và hạn chế tối đa các rủi ro.

Không chỉ vậy, người lao động làm việc tại đây sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn và đồ bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.

Điều kiện tham gia chương trình XKLĐ ngành cơ khí?

Các ứng viên tham gia đơn hàng cơ khí xuất khẩu lao động Đài Loan đa số là nam giới và phải đáp ứng được các điều kiện cơ bản sau: độ tuổi từ 18-32, trình độ yêu cầu thường từ cấp 2 trở lên. Có sức khỏe tốt, đáp ứng đủ tiêu chuẩn sức khỏe đi xuất khẩu lao động Đài Loan (tham khảo tiêu chuẩn sức khỏe tại Bài Viết Này) Có cân nặng trên 50kg và chiều cao 1m60 trở lên.

Có một số đơn hàng về cơ khí mà phía xí nghiệp Đài Loan yêu cầu lao động cần có kinh nghiệm tối thiểu từ 1 năm trở lên như: Tiện, phay, bào, hàn…

Nguồn: vieclamdailoan.vn

(Visited 146 times, 1 visits today)