October 9, 2018

Xuất hiện “trai bán hoa” khiến chị em ùn ùn kéo đến cửa hàng


Được mệnh danh là “trai bán hoa” với vẻ ngoài điển trai, chàng trai người Đài Loan khiến chị em xếp hàng tới cửa hàng mỗi ngày vừa mua hoa, vừa ngắm chủ quán.

Người sáng lập ra Cheng&Mach Flower – một hiệu hoa nổi danh tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, Cheng Fan đã gắn bó cùng ngành nghệ thuật này từ năm 2014 đến nay.

 

” Trai bán hoa” đã kì công sáng tạo ra rất nhiều không gian, sản phẩm đẹp cho ngành nghệ thuật trang trí.

 

Cheng Fan, 25 tuổi và hiện là chủ một cửa hàng hoa tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan.

 

Chủ shop hoa còn mang vẻ điển trai chẳng hề kém cạnh vẻ đẹp của bất kì loài hoa nào. Cheng khiến không ít người ngước nhìn khí chất nam thần ngời ngời của mình.

 

Dù chưa bước chân vào ngành giải trí nhưng ngoại hình của Cheng thừa sức cạnh tranh với bất kì ngôi sao xứ Đài nào khác.

 

Sở hữu chiều cao 1m76 cùng tỉ lệ cơ thể cân đối, Cheng đã nhận được những lời mời xuất hiện trong bộ lookbook của vài nhãn hàng thời trang.

 

Phong cách năng động, biến hóa trong từng khuôn hình giúp anh chàng chủ cửa hàng hoa dễ dàng hóa thân vào các bộ ảnh và hoàn thành công việc nhanh chóng.

 

Với nhan sắc quyến rũ, khách hàng đến mua hoa cũng sẽ nhanh chóng bị thu hút bởi anh chàng tên Cheng Fan.

 

Không những đam mê với ngành nghệ thuật trang trí, Cheng Fan còn có một tình yêu mãnh liệt với du lịch với khám phá. Anh chàng đã chu du qua không ít miền đất trên địa cầu.

 

Anh chủ shop bán hoa mà cứ đẹp trai thế này thì khách hàng chắc chắn sẽ nườm nượp ghé đến.

Nguồn: Kiến thức

(Visited 62 times, 1 visits today)