August 24, 2018

Xe bồn đi vào đường cấm làm gãy cầu khiến bê tông đè chết người câu cá quốc tịch Việt Nam.


Xe bồn đi vào đường cấm làm gãy cầu khiến bê tông đè chết người câu cá quốc tịch Việt Nam.

Một người đàn ông đang câu cá ở sông Đầu Tiền không may bị một khối bê tông rơi xuống đè chết. Nguyên nhân là do chiếc xe bồn đã đi vào đường cấm, cây cầu không chịu được tải trong 8.8 tấn của chiếc xe đã gãy làm một số khối bê tông rơi trúng người câu cá dưới gầm cầu.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 18/8 tại sông Đầu Tiền khu Tân Trúc. Lái xe 41 tuổi họ Tăng đã lái chiếc xe bồn vào đường cấm mặc dù đã có biển báo cấm ô tô đi qua cây cầu này. Do trọng lượng của xe bồn quá nặng đã làm chiếc xe lật nghiêng, tạo thành một lỗ hổng lớn trên cầu và khiến một số khối bê tông rơi trúng người đàn ông Việt Nam 47 tuổi họ Lê đang câu cá dưới gầm cầu khiến chân trái của anh bị gãy nát.

Các nhân viên cứu hộ nhanh chóng giải cứu nạn nhân đang bị vùi lấp dưới khối xi măng trong tình trạng bất động, chân gãy nát. Nạn nhân được di chuyển ra xe cứu thương đưa đến bệnh cấp cứu, tuy nhiên đã không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Người dân tại khu vực xảy ra tại nạn cho biết, ban đầu nghĩ rằng không có ai bị thương. Sau khi xảy ra tại nạn đã có một người nam và một người nữ rời đi. Sau khi đội cứu hộ đến phong tỏa hiện trường mới phát hiện có người bị vùi lấp ở dưới.

Hình ảnh chụp từ video đài TVBS

Phía cảnh sát cho biết: Lái xe đã được chuyển giao cho cơ quan điều tra về hành vi vi phạm dẫn đến cái chết của người đàn ông câu cá.

Kim Anh

(Visited 1,917 times, 1 visits today)