November 5, 2018

Á vương Hoàng Phi Kha lần đầu sang Đài Loan ngồi ‘ghế nóng’


Á vương châu Á quốc tế Hoàng Phi Kha lịch lãm xuất hiện điển trai đầy cuốn hút tại xứ Đài để làm giám khảo cho cuộc thi Miss Việt Nam Worldwide 2018, cùng các nghệ sỹ đến từ Việt Nam và quốc tế như Diễn viên Mai Thu Huyền, ca sĩ Nguyên Vũ, ca sĩ Bằng Cường, ca sĩ Chu Bin, Á Quân Nam Phong,v.v…

Hoàng Phi Kha cũng chia sẻ đây là lần đầu anh đến với xứ Đài, thời tiết mùa này không đẹp lắm nhưng ngược lại được người dân bên này giúp đỡ rất nhiệt tình, ngoài ra còn được gặp gỡ và giao lưu rất nhiều người Việt sinh sống bên này.

Đây là mùa đầu tiên cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 được tổ chức, nhưng cuộc thi đã nhận được sự tham gia nồng nhiệt của hàng trăm thí sinh khắp nơi trên thế giới. Trải qua vòng sơ loại, bán kết… Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 đã chọn ra 18 thí sinh người Việt đến từ các quốc gia như: Việt Nam, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan. Tất cả phái đoàn đã có mặt tại thành phố Đài Bắc – Đài Loan để tranh tài. Với tiêu chí quảng bá vẻ đẹp Việt Nam và chiếc áo dài ra thế giới, ban tổ chức cuộc thi đã lựa chọn những thí sinh nổi bật đại diện cho nhan sắc của Việt Nam cho đêm chung kết xếp hạng. Những thí sinh đã rất tự tin với vẻ đẹp khả ái, vóc dáng cân đối và hình thể quyến rũ thả dáng đầy kiêu sa trong tà áo dài và dạ hội trong đêm thi .

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 vừa diễn ra vào tối nay 2/11/2018 tại TP Đài Bắc – Đài Loan và thí sinh Bùi Lý Thiên Hương đã xuất sắc vượt qua 18 thi sinh trong đêm chung kết để lên ngôi Hoa hậu Việt Nam toàn thế giới 2018 ( Miss Việt Nam Worldwide 2018 ). Các ngôi vị khác thuộc về các thí sinh: Á Hậu 1: Helen Tuyền, Á Hậu 2: Diệp Thúy An, Á Hậu 3: Lê Thùy Linh.

Nguồn: tbdn.com.vn

(Visited 39 times, 1 visits today)