August 20, 2018

Vợ đi xuất khẩu cắm sừng chồng ở nhà đang 1 mình chăm con: Huệ ơi anh xin em để bố con anh bình yên


Mới đây, trên trang mạng xã hội tâm sự của người chồng để vợ đi làm xa xứ gửi về những hình ảnh khiến anh nghẹn ngào xúc động. Không ngờ bao nhiêu năm cố gắng ở nhà chăm sóc con cái để vợ yên tâm làm ăn nơi xứ lạ lại nhận kết quả đắng lòng đến như vậy. Không biết giãi bày tâm sự với ai chỉ biết ngậm ngùi chịu đựng.

Dòng tâm sự được anh chồng chia sẻ lên mạng xã hội

Sức chịu đựng của mỗi người là có hạn nhưng không muốn suy nghĩ phiền lòng đến thì người vợ trái ngược luôn muốn gieo rắc phiền muội lên anh chồng ở nhà một mình lầm lũi nuôi con. Vợ đi làm bên nước ngoài đã nhanh chóng tìm cho mình một chỗ dựa mới không hề nghĩ đến người chồng và đàn con thơ ở nhà đang trông ngóng. Nếu cảm thấy không hạnh phúc với nhau nữa thì nên âm thầm lặng lẽ. Nhưng cô vợ này không làm vậy, ngày nào cũng gửi cho chồng những hình ảnh thân mật với người đàn ông khác và những hình ảnh nhạy cảm khiến người chồng đau lòng xót xa.

 

 

 

 

 

Những hình ảnh từ xa xứ cô vợ gửi về cho anh chồng ở nhà nuôi con 

Đúng là khó khăn hoạn nạn mới thử thách được lòng vợ chồng, vượt qua được những khó khăn tình yêu của vợ chồng mới thêm gắn kết. Nhưng chỉ vì kinh tế không đủ đáp ứng nhu cầu cuộc sống vợ chồng mỗi người một nơi nên dần tạo ra khoảng cách và xa rời nhau. Nhưng thật đau lòng và chua chát, hành động của cô vợ quá nhẫn tâm như đâm ngàn nhát dao vào tim người chồng. Thật không thể nào chấp nhận được hành động thiếu suy nghĩ này.

 

(Visited 15,637 times, 2 visits today)