June 4, 2018

Vì một miếng thịt lợn hai nam lao động Việt Nam đâm nhau


Vào lúc 19 giờ ngày 3 tháng 6 (theo giờ địa phương)  tại một kí túc xá công nhân của một công ty sản xuất động cơ ô tô, ở Nam Khảm, khu Lô Trúc, Thành phố Đào Viên đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa hai nam lao động Việt Nam. Một người là nam lao động họ Nguyễn 23 tuổi còn người kia họ Phi 29 tuổi. Nguyên nhân ban đầu được cho là do đôi bên có tranh chấp nhau một miếng thịt lợn có giá khoảng 200 NDT bởi vì hai người khăng khăng cho rằng miếng thịt lợn kia là của mình. Hai người này đã có lời qua tiếng lại một lúc lâu. Vì quá tức giận nam lao động họ Nguyễn đã lấy một con dao hoa quả ở trên bàn ăn đâm vào phần lưng của người kia.

Nhận được thông tin Cảnh sát khu vực ngay lập tức có mặt tại hiện trường, lao động họ Nguyễn bị bắt giữ vì tội cố ý gây thương tích cho người khác. Anh ta khai rằng, buổi tối sau khi đi làm trở về ký túc xá anh có lấy phần thịt lợn mà mình đã mua chuẩn bị bữa tối, sau đó người đàn ông họ Phi tình cờ đi ngang qua và nhìn thấy anh ta cầm miếng thịt lợn đó.Ngay lập tức anh ta quát lên rằng: “Đây là miếng thịt của tôi”. Chính vì vậy giữa hai bên mới xảy ra xô xát.

Người đàn ông họ Phi sau khi bị thương đã ngay lập tức được đưa đến bệnh viện để điều trị, bác sĩ cho biết phần lưng có một vết thương khoảng 10 cm, mặc dù chảy nhiều máu nhưng không có ảnh hưởng đến tính mạng.

Hiện tại cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ!

Dịch: Hương Trần/tintaiwan.net

Theo: udn.com

 

(Visited 11,398 times, 1 visits today)