July 27, 2018

Vẻ đẹp tinh khiết của Á hậu Yuting Teng và sự tinh khiết của nước khoáng OxyGolden


Như là một sự ngẫu nhiên đầy ý nghĩa, Á hậu Yuting Teng trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu nước khoáng Oxygolden. Một sự sánh đôi giữa sự tinh khiết của tạo hoá và sự tinh khiết được chắt lọc từ tạo hoá. Oxygolden từ nay có một gương mặt đại diện vô cùng xứng đáng.

Và không phải chỉ là một sự ngẫu nhiên, mà là một tất yếu khi Á hậu Yuting Teng, một trong những người đẹp nổi tiếng với thân hình bốc lửa, làn da mịn màng và sức khoẻ tuyệt vời lại đồng ý làm đại diện cho thương hiệu. Yuting Teng có tên thật là Đặng Ngọc Đình, chị tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Người Việt Châu Á 2018 và xuất sắc đạt giải Á hậu cùng giải phụ Hoa hậu có thân hình đẹp nhất. Hiện tại, Á hậu Yuting Teng đang sinh sống và làm việc tại Đài Bắc, nhưng luôn hướng về quê hương Việt Nam.

 

 

Là sự kết hợp của vẻ đẹp Việt với những giá trị văn hóa truyền thống, cùng lúc tiếp thu lối sống hiện đại, tiến bộ của Đài Loan, Á hậu Yuting Teng là người luôn cẩn trọng với các hợp đồng quảng cáo, giới thiệu sản phẩm và nhất là càng kén chọn khi được đề nghị làm đại diện cho một thương hiệu, một sản phẩm nào đó. Với nguyên tắc của mình, chị luôn tìm hiểu, cân nhắc kỹ trước khi tham gia các hoạt động quảng bá sản phẩm. Chị từng tâm sự rằng vẻ đẹp bên ngoài của mỗi người cần phải đi đôi với sự trong sáng trong lối sống, trong hoạt động nghề nghiệp, cho dù làm ở lĩnh vực nào, showbiz hay kinh doanh. . Có như vậy chúng ta mới giữ được cái toàn vẹn mà một người đẹp cần phải có. “Có lẽ ai cũng hiểu là trong tất cả các cuộc thi hoa hậu, ngoài các phần thi sắc đẹp bề ngoài, thì phần ứng xử để thể hiện nét đẹp tâm hồn cũng không hề kém quan trọng.” – Yuting Teng chia sẻ.

Là một cô gái mạnh mẽ, thành công, nhưng những người biết chị luôn nhớ đến một cô gái bước vào đời kém may mắn, và có tuổi thơ bất hạnh. Bằng nghị lực và ý chí mạnh mẽ, sống hết mình với đam mê và luôn hướng về phía trước, Á hậu Yuting Teng đã khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực nghệ thuật, thẩm mỹ. Những thông điệp về sắc đẹp, về thái độ sống, về sự lựa chọn các hoạt động xã hội, về xây dựng hình ảnh quảng bá… của Á hậu Yuting Teng luôn làm tất cả chúng ta phải suy ngẫm và đánh giá cao.

 

Và như một cơ duyên, sau khi tìm hiểu và thử nghiệm nước khoáng thiên nhiên Oxygolden, cũng như sau những cuộc gặp gỡ làm việc thẳng thắn, chị đã không ngần ngại nhận lấy vai trò làm đại diện cho thương hiệu này. Á hậu cho biết là mình luôn cẩn thận với việc làm đại diện cho một thương hiệu sản phẩm, nhưng với “Oxygolden thì khác, “chúng tôi” đã phải lòng nhau qua nhiều lần “tiếp xúc”. Có lẽ tôi tìm thấy hình ảnh của tôi trong sự tinh khiết của Oxygolden, và Oxygolden cũng tìm thấy một người đại diện xứng tầm”.

Chất khoáng luôn là nhu cầu quan trọng của cơ thể. Chính vì vậy, ở các xã hội hiện đại, việc bổ sung chất khoáng cũng như các chất vi lượng khác luôn được quan tâm và là nhu cầu hàng ngày, hàng giờ của con người. Đặc biệt hơn, đối với một nước đang phát triển như Việt Nam, sự phát triển kinh tế cho đến nay phải đánh đổi với một phần của ô nhiễm, từ ô nhiễm không khí đến tiếng ồn. Đối với ô nhiễm không khí, điều đáng nói nhất là sự thiếu ô xy, do tỷ lệ khí ô xy không đủ bởi khói bụi và chì trong không khí. Ngoài ra, hội chứng môi trường kín – là việc con người ở trong môi trường khép kín trong một không gian hẹp (phòng ngủ, nơi làm việc, xe ô tô…) – thường dẫn đến nguy cơ ngoại sinh cho cơ thể. Và trong nhiều biện pháp bổ sung ô xy dưỡng khí, thì nước khoáng thiên nhiên là một giải pháp trực tiếp và hiệu quả.

 

 

Có thể chúng ta đã biết trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nước suối, nước khoáng với chất lượng khác nhau, nhiều người vẫn đánh đồng nước khoáng thiên nhiên với nước tinh khiết. Nhưng hai loại nước này hoàn toàn khác nhau. Nước khoáng thiên nhiên là loại nước được hình thành trong lòng đất, nước có chứa hàm lượng cao các nguyên tố, hợp chất khoáng và khí tự nhiên. Đương nhiên các nguyên tố và hợp chất khoáng này không vượt quá chỉ tiêu quy định và có lợi cho sức khỏe của con người.

 

Trong các thương hiệu mới nổi lên và ngày càng được sự đón nhận của người Việt hiện đại, Oxygolden là sản phẩm đáng chú ý. Oxygolden chính là loại nước khoáng chứa đủ các chất vi lượng cần thiết cho cơ thể, từ vẻ đẹp của làn da, sự bóng mượt của mái tóc, sự trong sáng(Có thể dùng từ khác không) của đôi mắt.. cho đến những tác động tích cực cho quá trình trao đổi chất bên trong và các quá trình chuyển hoá sinh học.

Làm đại diện cho Oxygolden, đối với Á hậu Yuting Teng không phải chỉ là một hợp đồng lợi nhuận, hay đúng hơn không hề là một hợp đồng mang lại lợi nhuận, mà trên hết, chủ yếu, hay thậm chí mục đích duy nhất là sự lựa chọn của chị trong việc truyền đi một thông điệp về việc bảo vệ sức khoẻ cá nhân của mỗi người, cũng là bảo vệ sức khoẻ cho sự phát triển của xã hội.

Minh Quân

(Visited 403 times, 1 visits today)