October 28, 2019

Ứng dụng Halza đến với khách hàng Đài Loan thông qua Liên doanh iEi Halza HealthIntelligence


Công ty Halza (có trụ sở tại Singapore) đã chính thức đạt được thỏa thuận với IEI, doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan chuyên cung cấp máy tính công nghiệp, để thành lập Liên doanh iEi Halza HealthIntelligence. Thông qua liên doanh này, ứng dụng Halza APP sẽ đến được với người tiêu dùng Đài Loan và khách du lịch y tế khi đến khám, chữa bệnh tại các bệnh viện, cơ sở y tế của Đài Loan.

ảnh minh họa

Trong một thế giới di động, người tiêu dùng là trung tâm của mọi thứ. Công tác chăm sóc sức khỏe đang thay đổi trên phạm vi toàn cầu. Halza giúp mọi người lưu hồ sơ sức khỏe trên máy điện thoại thông minh và luôn kết nối với các bác sỹ.

Mới đây, iEi và Halza đã đạt được thỏa thuận thành lập Liên doanh iEi Halza HealthIntelligence để mang ứng dụng Halza đến Đài Loan phục vụ người dân Đài Loan và khách du lịch y tế để có thể quản lý sức khỏe của họ một cách hiệu quả hơn. Bệnh nhân yên tâm đến Đài Loan vì tất cả hồ sơ y tế của họ được lưu trữ an toàn thông qua Halza APP trên Microsoft AZURE và có sẵn để chuyển đổi giữa 26 ngôn ngữ. Bác sỹ cũng yên tâm hơn khi có thêm phương tiện hữu hiệu là Halza APP để có thể chăm sóc bệnh nhân hiệu quả hơn.

Emily Chin là một trong những khách hàng đầu tiên ở Đài Loan sử dụng ứng dụng Halza. Ứng dụng Halza tạo điều kiện thuận lợi để cô Emily Chin và gia đình của cô ấy có thể dễ dàng tổ chức, quản lý tất cả các hồ sơ y tế của họ ngay cả khi đang di chuyển và liên tục 24/7. Với ứng dụng Halza, cô Emily Chin được thông báo rõ hơn về tình trạng sức khỏe của mình và các bác sĩ gia đình, nha sĩ, bác sĩ nhi khoa, bác sĩ tim mạch, bác sĩ phụ khoa và bác sĩ nội tiết mà cô đến khám cũng được thông báo như vậy.

Halza tại Triển lãm chăm sóc sức khỏe 2019 (The 2019 Healthcare Expo) ở Đài Bắc: Ứng dụng Halza sẽ được giới thiệu tới công chúng và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe tại Đài Loan tại Triển lãm chăm sóc sức khỏe, được tổ chức từ ngày 5 đến 8 tháng 12 tại Trung tâm triển lãm Nangang ở Đài Bắc. Ứng dụng Halza hiện có sẵn trên Google Play và App Store. Có thể đăng ký Halza Social miễn phí và bắt đầu hưởng lợi ngay sau đó từ ứng dụng Halza APP chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số thân thiện với người tiêu dùng nhất hiện có trên phạm vi toàn cầu

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Halza&hl=en_SG

App Store: https://apps.apple.com/us/app/halza/id1236734599

Thông tin về Liên doanh iEi Halza HealthIntelligence

Có trụ sở tại Đài Loan, iEi Halza HealthIntelligence là liên doanh giữa 2 đối tác là iEi Technology Inc (Đài Loan) ở Đài Bắc và Halza có trụ sở tại Singapore. Liên doanh được trao quyền để đưa ứng dụng của Halza đến với người tiêu dùng Đài Loan và khách du lịch y tế đến khám tại các bệnh viện ở Đài Loan.

Thông tin về iEi

IEI Integration Corp. là doanh nghiệp hàng đầu Đài Loan chuyên cung cấp máy tính công nghiệp và đang chuyển sang lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI) và mạng điện toán biên (edge computing). Phối hợp với các chi nhánh khu vực trên khắp thế giới, IEI đặt mục tiêu phát triển một tầng sinh thái công nghiệp AIoT hoàn chỉnh để trở thành công ty hàng đầu trong ngành, bằng cách tích hợp các sản phẩm phần cứng đa dạng với phần mềm linh hoạt. Ngoài ra, IEI tiếp tục quảng bá các sản phẩm thương hiệu của riêng mình cũng như phục vụ các thị trường dọc của ODM (Original Design Manufacturing – thiết kế, chế tạo theo đơn đặt hàng) để cung cấp các dịch vụ hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, bao gồm giải pháp chăm sóc sức khỏe nhằm giảm lỗi của con người trong quy trình làm việc và tạo ra một môi trường không giấy tờ bằng cách sử dụng các sản phẩm y tế thông minh IEI.

Thông tin về Halza

Có trụ sở tại Singapore, Halza là một thành viên của Tập đoàn Nijkerk, chuyên theo dõi và chia sẻ dữ liệu y tế. Với Halza, bạn có thể liên lạc an toàn riêng tư với bác sĩ, gia đình và chọn bạn bè. Khách hàng và hồ sơ gia đình của khách hàng là riêng tư, được bảo mật. Tập đoàn Nijkerk là một tập đoàn công nghệ thông tin công nghiệp tư nhân có trụ sở kép tại Singapore và Amsterdam và là đối tác kinh doanh của iEi kể từ năm 1992.

Theo Vietnamplus

(Visited 21 times, 1 visits today)