June 5, 2019

UN.GLOBAL muốn thâm nhập thị trường mới tại Cao Hùng (Đài Loan)


“Diễn đàn quốc tế Cao Hùng 2019” đã khép lại thành công vào ngày 29/5 tại thành phố Cao Hùng, Đài Loan.Diễn đàn lần này do Siêu dự án UN. GLOBAL của Mỹ tài trợ.

ảnh minh họa

Ông Miguel Sinclair, CEO of UN.GLOBAL khu vực châu Á – Thái Bình Dương chụp ảnh với các quan chức chính quyền, lãnh đạo doanh nghiệp của Cao Hùng (Đài Loan) tại Diễn đàn quốc tế Cao Hùng 2019.

“Diễn đàn quốc tế Cao Hùng 2019” là chuỗi hội nghị thượng đỉnh quy mô lớn nhất Cao Hùng trong nửa đầu năm 2019, với sự tham gia của chính quyền thành phố Cao Hùng và sự tài trợ của Hội tương lai Yangmingshan, Cao Hùng. Diễn đàn tập trung thảo luận và trao đổi vào cách thúc đẩy phát triển khu vực và hợp tác kinh tế trong bối cảnh lớn của thời đại số.

Thị trưởng Cao Hùng Han Guoyu, cựu thủ tướng Đài Loan Mao Zhiguo, nhà lập pháp Đài Loan Xu Yuren, Phó thị trưởng Cao Hùng Ye Kuangshi, Tổng giám đốc Hiệp hội phát triển Blockchain châu Á – Thái Bình Dương Liao Shiwei, Chủ tịch của Tập đoàn Oniness Deng Di, Chủ tịch GSR Capital Wu Shenjun, Giám đốc điều hành (CEO) của Ngân hàng kỹ thuật số Golden Sand thuộc GSR Capital David Lim, Giám đốc danh dự của Hội Future Society và Trưởng khoa nghiên cứu kỹ thuật số Trung Quốc Zhu Jiaming, Chủ tịch sáng lập Hiệp hội Blockchain Hồng Kông Liang Jieyang, CEO Sinovation Ventures và người sáng lập chuỗi Monoxide Tiến sĩ Wang Jiaping… cùng nhiều quan chức chính quyền, lãnh đạo các hiệp hội, những người có ý tưởng về blockchain đã tham dự diễn đàn.

Ông Miguel Sinclair, CEO của UN.GLOBAL châu Á – Thái Bình Dương đã tham dự và phát biểu tại diễn đàn. Ông cho biết, UN.GLOBAL rất tự tin về sự phát triển của Đài Loan và muốn mang sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời của mình đến đây.

Sau hội nghị, các phóng viên đã phỏng vấn ông Miguel Sinclair về việc điều chỉnh chiến lược mới nhất và kế hoạch phát triển ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của UN.GLOBAL. Ông Miguel Sinclair cho biết, UN GLOBAL là nền tảng ứng dụng tích hợp blockchain toàn cầu của Mỹ. Với sứ mệnh thúc đẩy sự phát triển của công nghệ blockchain, UN GLOBAL cam kết xây dựng một nền tảng ứng dụng toàn diện cho các blockchain tích hợp chặt chẽ nền kinh tế số với nền kinh tế thực. UN GLOBAL sẽ thiết lập một blockchain phi tập trung, trực quan hóa, tự do hóa cao, hệ sinh thái cộng đồng nguồn mở và mô hình kinh doanh sáng tạo toàn cầu, dựa trên địa điểm, có thể nhân rộng. Ông mong muốn nhiều người có thể biết đến nền tảng và cùng tham gia xây dựng hệ sinh thái toàn cầu của UN.GLOBAL.

Được biết, Khu thương mại tự do tài sản kỹ thuật số IBS Planet Cagayan nằm ở Santa Ana, Đặc khu kinh tế của Cagayan ở phía bắc Philippines chỉ cách Đài Loan 30 phút di chuyển.

Khu thương mại tự do tài sản kỹ thuật số IBS Planet Cagayan là dự án ứng dụng IBS Star nền tảng tích hợp blockchain đầu tiên trên thế giới, là khu vực thương mại tự do tài sản kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới sử dụng tiền ảo UC cố định tại khu thương mại tự do Santa Ana với giá không đổi. Thông qua đầu tư của UNWALLET Digital Foundation (UN Foundation), dự án này làm phong phú hơn hệ sinh thái khu vực và tạo ra giá trị. Sau đó, thông qua tiền số nền tảng UNTC, tạo ra giá trị, tạo ra lợi nhuận ổn định cho người dùng UNTC và đảm bảo an ninh sinh thái của UN và phát triển hài hòa.

Dự án IBS Planet đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính quyền địa phương Cagayan. Hiện tại, Chính quyền đặc khu kinh tế Cagayan đang sử dụng tiền điện tử ảo ngoại tệ làm phương tiện thanh toán để xây dựng một loạt các tổ hợp thương mại. Sau khi hoàn thành Dự án IBS Planet, các công ty và tổ hợp thương mại có vốn đầu tư nước ngoài tại khu vực vịnh Santa Ana của Cagayan sẽ hỗ trợ thanh toán bằng UC (UnFund Foundation Business Token) và quản lý vốn và UNTC. Người dùng UNTC sẽ nắm giữ cổ phiếu tên thật dựa trên số lượng UNTC trong các dự án IBS Planet. Điều này tạo ra lợi nhuận có giá trị ổn định và lâu dài cho hơn 1 triệu thành viên UN trên toàn thế giới.

Hơn nữa, dự án giai đoạn đầu của IBS Planet, đó là sự hợp tác của Nankai Resort đã được hoàn thành và sẽ sớm hỗ trợ thanh toán UC. Viện nghiên cứu kỹ thuật và Trung tâm trí tuệ nhân tạo của UN.GLOBAL cũng sẽ hoạt động tại IBS.

UN GLOBAL luôn sẵn sàng hợp tác với Diễn đàn quốc tế Cao Hùng nhằm thúc đẩy phát triển và ứng dụng blockchain và sử dụng hệ thống kinh doanh IBS để hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của Cao Hùng. Điều này cũng sẽ làm cho Khu vực giao dịch tài sản kỹ thuật số IBS Cagayan Santa Ana có được thị trường và nền tảng lớn hơn.

Theo Vietnamplus

(Visited 21 times, 1 visits today)