June 7, 2019

Truyền hình Đài Loan giới thiệu loạt sản phẩm phim tại Vietnam Telefilm 2019


Vietnam Telefilm 2019 là Triển lãm quốc tế về phim và công nghệ truyền hình, nhằm mục đích nâng cao chuyên môn, xây dựng mối quan hệ giao thương để phát triển ngành truyền hình trong nước và mở ra những cơ hội hợp tác quốc tế trong lĩnh vực phim ảnh và truyền hình.

Đây là sự kiện sự kiện tầm cỡ quốc tế duy nhất ở Việt Nam về lĩnh vực cung cấp thiết bị và công nghệ sản xuất, nội dung chương trình, bản quyền, xuất nhập khẩu phim ảnh và truyền hình ngành công nghiệp điện ảnh truyền hình do Công ty cổ phần Adpex (Adpex JSC) và Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA) phối hợp tổ chức. Tại đây quy tụ những công ty, nhà sản xuất, nhà cung cấp sản phẩm điện ảnh, truyền hình, quảng cáo và kỹ thuật thiết bị phần cứng hàng đầu trong và ngoài nước.

Ra mắt vào năm 2013, Triển lãm Quốc tế Vietnam Telefilm 2019 lần thứ 7 với quy mô Quốc tế lớn nhất Việt Nam đã chính thức quay trở lại. Điều này cho thấy sức hút của triển lãm với các nhà sản xuất, công ty từ khắp nơi trên thế giới. Triển lãm tập trung vào việc mua bán, tiếp thị tìm nhà phân phối, phát hành và đầu tư nội dung điện ảnh truyền hình, ý tưởng… Và ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm trong lĩnh vực điện ảnh truyền hình.

Tại triển lãm, đến từ Vùng lãnh thổ Đài Loan, Đài truyền hình Đài Loan đã giới thiệu sản phẩm phim đặc sắc. Kể từ khi cho ra mắt dòng phim thần tượng, phim Truyền hình Đài Loan đã tạo nên làn sóng “Hallyu’’ mạnh mẽ. Để được đón nhận và trở nên gần gũi hơn với khán giả Truyền hình Đài Loan luôn cố gắng cải thiện để ngày càng nâng cao chất lượng.

Sau nhiều lần chuyển đổi, Bộ Văn hóa Đài Loan (M.O.C) đã đưa ra chiến lược: “Không có ranh giới giữa trong nước và quốc tế, thể hiện sự đa văn hóa”. Trong những năm gần đây truyền hình Đài Loan đã có sự đột phá mới. Dòng phim thần tượng ngày ngày càng tinh tế và đa dạng với nhiều thể loại phim truyền hình được trình chiếu ở cả trong và ngoài nước.

Có những bộ phim đã chạm đến trái tim của khán giả như: Thiếu nữ ngoại cảm, Bão tố gây mê, Chàng trai Hoa Giáp, Hương vị chua ngọt, Hoa Đồ Mi và đặc biệt năm nay là bộ phim “Khoảng cách giữa chúng ta với cái ác”. Trong môi trường đa dạng văn hóa, thoải mái sáng tạo Đài truyền hình Đài Loan (TDPIF) đã sản xuất những bộ phim truyền hình ngày càng chất lượng hơn được khán giả trong và ngoài nước đón nhận.

Do vậy, tại Triển lãm lần này, Hội liên hiệp sản xuất phim truyền hình Đài Loan (TDPIF) đã mời 20 công ty sản xuất phim chất lượng cao trong suốt 20 năm qua với nhiều thể loại phim chuyên ngành, phim gia đình, phim tài liệu, phim về các vấn đề chính trị, … và cả thể loại phim truyền thống, chương trình giải trí, hoạt hình, du lịch, ẩm thực, giáo dục,… tổng cộng có 49 tác phẩm, 3748 tập, thời lượng vượt quá 4110 giờ đồng hồ. Thông qua triển lãm Vietnam Telefilm, TDPIF mong muốn có thêm sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực phim truyền hình và góp phần giao lưu văn hóa quốc tế, hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Theo Vnmedia

(Visited 33 times, 1 visits today)