August 30, 2017

Trương Quốc Vinh và Lương Triều Vỹ được chọn làm poster giải Kim Mã


Bộ phim Happy Together do Trương Quốc Vinh và Lương Triều Vỹ đóng đã được ban tổ chức Liên hoan phim Kim Mã (Đài Loan) lần thứ 54 chọn làm poster chủ đề.

Ngày 30.8, ban tổ chức giải thưởng Kim Mã công bố poster chủ đề liên hoan phim năm nay. Điều gây bất ngờ cho mọi người là chủ đề poster không phải là sản phẩm của điện ảnh xứ Đài, mà là bộ phim kinh điển của điện ảnh Hồng Kông cách nay vừa tròn 20 năm Happy Together của đạo diễn Vương Gia Vệ, do cố nghệ sĩ Trương Quốc Vinh và Lương Triều Vỹ đóng vai chính.

Nhà thiết kế Phương Tự Trung phụ trách thiết kế poster đã chia sẻ ý tưởng: “Đối với tôi mà nói, điện ảnh cũng giống như một giấc mơ, tôi lấy bối cảnh thác nước (hình ảnh trong phim Happy Together) làm poster chủ đề, hình ảnh đó tượng trưng cho viễn cảnh, thế giới mộng tưởng. Bức ảnh thể hiện một cách trọn vẹn tố chất điện ảnh”.

Ngoài ra, còn có tấm poster hai nam chính Trương Quốc Vinh và Lương Triều Vỹ trên sân thượng, đây là hình ảnh kinh điển trong phim Happy Together. Từ bóng dáng của họ, đã khiến nhiều người hoài niệm đến bộ phim, một số người bày tỏ sẽ săn poster để sưu tầm.

Bộ phim Happy Together sẽ được công chiếu trong tuần lễ diễn ra Liên hoan phim Kim Mã lần thứ 54.

Danh sách đề cử giải Kim Mã lần thứ 54 sẽ được công bố vào ngày 1.10, trong khi lễ trao giải diễn ra từ ngày 25.11.

Nguồn: thanhnienonline

(Visited 84 times, 1 visits today)