August 18, 2018

Trường Đại Học Kỹ thuật Dục Đạt


Trường Đại học Kỹ thuật Dục Đạt được biết tới là trường có nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại trong công tác giáo dục. Đặc biệt những chương trình đào tạo đều mang tính thực tiễn cao. Trong quá trình học tập sinh viên có cơ hội làm việc tại công ty , doanh nghệp lớn vừa có thêm kinh nghiệm vừa có được thu nhập.

Giới thiệu chung về trường Đại học kỹ thuật Dục Đạt

Trường Đại Học Kỹ thuật Dục Đạt nằm tại huyện Miêu Lật-Đài Bắc, là một trường đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực khách sạn,du lịch và quản trị kinh doanh.
– Website trường Dục Đạt: http: www.ydu.edu.tw/
– Địa chỉ trường: No. 168, Hsueh- Fu Rd, Tanwen Village, Chao Chiao Township, MiaoLi, MiaoLi Country
– ĐT: +886-37651188
– Fax: +886-37651201

Lịch sử hình thành và phát triển

Năm 1997 trường được cấp giấy phép thành lập bắt đầu công việc xây dựng.
Tháng 9 năm 1999 trường thành lập khoa tài chính ngân hàng , kế toán , công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh và anh ngữ ứng dụng, với 5 khoa có thể tuyển sinh. Năm 2000 trường được phê duyệt bổ sung khoa tiếp thị và quản lý thông tin, kinh tế ứng dụng. Năm 2001 trường thành lập phòng nghiên cứu quản lý thông tin và quản lý doanh nghiệp giúp hình thành bước tiến triển lớn. Năm 2002 trường thành lập khoa luật tài chính và khoa mầm non, quản lý giải trí ,tiếng Trung ứng dụng (được đổi thành khoa tryền thông Trung Quốc) và bốn khoa khác.

Từ năm 2003 đến năm 2004, để thực hiện cả mục tiêu giảng dạy lý thuyết và thực hành, nhà trường đáp ứng được các nhu cầu chuyên môn của các phòng ban khác nhau và cung cấp cho sinh viên các cơ hội học tập và thực tiễn. Sau khi thành lập khoa quản lý giải trí thể thao và khoa thiết kế đa phương tiện và trò chơi vào năm 2006, chương trình thạc sỹ về quản lý Marketing và Logistics được thành lập năm 2008. Đến năm 2009 trường được bộ giáo dục phê chuẩn chương trình thạc sỹ về quản lý thể thao giải trí , năm 2010 viện quản lý thể thao giải trí chính thức tuyển sinh. Trong năm 2011, để đáp ứng các nhu cầu xã hội và triển vọng công nghiệp, ba khoa mới là khoa quản lý giải trí, khoa chăm sóc và giáo dục trẻ em và khoa chăm sóc sức khỏe và công tác xã hội đã được thành lập.

Hiện tại trường có bốn viện, bao gồm quản lý, giải trí, tài chính, nhân văn và xã hội và 16 chuyên ngành, với tổng số 8000 sinh viên, trường có quy mô trường đại học kinh doanh toàn diện về giảng dạy và nghiên cứu. Điều đáng được tôn vinh là nhờ sự nỗ lực chung của giáo viên và học sinh toàn trường, trường chính thức nhận được quyết định từ bộ giáo dục, cải cách lại cơ cấu thành công, ngày 1 tháng 8 năm 2009 trường đổi tên thành đại học thương mại khoa học và công nghệ Dục Đạt. Nhận được sự công nhận của xã hội vì sự đóng góp cống hiến cho giáo dục nước nhà . Sau đó, ngày mùng 1 tháng 8 năm 2013 được đổi tên thành đại học ky thuật Dục Đạt và mở ra một trang mới trong lịch sử.

Phương châm hoạt động của trường Đại học kỹ thuật Dục Đạt

– Tập trung nghiên cứu về quản lý, kinh doanh ,ngôn ngữ ứng dụng.
– Cam kết cho sinh viên chất lượng giáo dục và đào tạo tốt nhất có thể
– Trong quá trình học tập trường hướng tới kết hợp toàn diện giữa học lý thuyết và thực hành từ đó giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan toàn diện về chuyên ngành mình theo học
– Hướng tới cung cấp cho xã hội bộ phận lao động chất lượng cao , đầy đủ hoàn thiện kỹ năng chuyên môn.
– Cam kết tỉ lệ việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp.

Đơn vị học tập tại Đại học kỹ thuật Dục Đạt

Viện khoa học công nghệ và sáng tạo:

+Khoa quản ý thông tin
+ Khoa quản lý tiếp thị và Logistics
+ Khoa kỹ thuật và ứng dụng IOT

Viện nhân văn và khoa học xã hội

+ Khoa Anh ngữ ứng dụng
+ Khoa ứng dụng tiếng Nhật
+Khoa chăm sóc và giáo dục trẻ em
+Khoa chăm sóc sức khỏe và công tác xã hội

Viện du lịch và khách sạn

+ Khoa quản lý giải trí
+ Khoa quản lý khách sạn
+ Khoa quả lý giải trí thể thao
+Khoa thiết kế đa phương tiện và trò chơi
+ Khoa thiết kế thời trang

Nguồn: tmsasia.vn

(Visited 37 times, 1 visits today)