November 21, 2018

Trường Đại Học Đại Đồng – Tatung University


Trường đại học Đại Đồng là 1 trường đại học tư thục nổi tiếng nằm tại quận Trung Sơn, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Trước đây là Học viện Công nghệ Đại Đồng được thành lập năm 1956 và năm 1999 được đổi tên thành Đại học Đại Đồng. Trường có 3 phân viện ,10 phòng ban, 12 chương trình thạc sỹ và 11 chương trình tiến sỹ. Năm 2013, trường đạt hạng 4 trong các trường châu Á – Thái Bình Dương tại RedDot Design Ranking, hạng 18 trong các trường đại học toàn cầu tại IF Ranking. Số lượng sinh viên theo học hiện nay là 4,200 sinh viên.

Khuôn viên trường Đại học Đại Đồng rất rộng, khoảng 6,3 ha, trường học được xây dựng đa dạng hóa, từ cổng nhìn vào là phòng quản lý giáo dục, kinh doanh, xây dựng động cơ, trường trung học, các tòa nhà phòng thí nghiệm, sân chơi, sân vận động trong nhà, sân thể thao và phòng thí nghiệm tương ứng. Bảo tàng Shangzhi là 1 tính năng nổi bật nhất của trường, được xây dựng vào năm 1998, để kỷ niệm sinh nhật bách niên của người sáng lập là Ông Lin Shangzhi, được xây dựng chủ yếu bởi các kỹ sư và kiến trúc sư nổi tiếng. Bảo tàng Shangzhi rộng khoảng 4.000 mét vuông, là 1 biểu tượng của giáo dục kiểu châu Âu. Trong bảo tàng được thiết kế các phòng họp quốc tế, phòng hội thảo, hội nghị, phòng khách, phòng đọc, triển lãm, phòng máy tính, phòng thí nghiệm ngôn ngữ, nghe, nhìn, đọc, khu vườn tâm nhĩ, các trung tâm tư vấn nghề nghiệp cho các sinh viên…, và đặc biệt có phòng biểu diễn nghệ thuật, để du học sinh có thể có 1 vị trí tuyệt vời đánh giá cao nghệ thuật và các hoạt động văn hóa.

Vì sao nên chọn Trường Đại Học Đại Đồng ???

1. Chất lượng giảng dạy, ứng dụng vào thực tế

Học sinh trong trường học do các giáo sư, giảng viên giỏi trực tiếp giảng dạy, và đến nhà máy của các công ty để thực hành, tăng cường hội nhập lý thuyết và thực hành. Các giáo sư nghiên cứu đóng góp cơ bản của khoa học và công nghệ, và để trợ giúp các công ty tham gia vào nghiên cứu ứng dụng, phát triển, thiết kế, sản xuất sản phẩm chất lượng, để công ty tiếp tục tiến triển và trở thành một công ty toàn cầu.

2. Hướng dẫn của các cố vấn

Trường giáo dục nghiêm ngặt, chất lượng và không phải số lượng, thực hiện hệ thống tư vấn, hướng dẫn cẩn thận, chia sẻ trách nhiệm là một phần của giáo dục của trường. Một hướng dẫn nghiên cứu cho mỗi học sinh và giáo sư như là một dự án nghiên cứu hướng dẫn công việc, tăng cường giảng dạy và học tập cho sinh viên.

3. Giáo viên chất lượng, kinh nghiệm

Khoảng 200 giáo sư nghiên cứu, các kỹ sư giàu kinh nghiệm dành toàn thời gian để giảng dạy phục vụ cho việc dạy học. Các giáo sư và sinh viên trong một thời gian dài nghiên cứu cùng nhau, để hoàn toàn trao đổi quan điểm và nâng cao hiệu quả.

4. Được đào tạo lí thuyết, thực hành thực tiễn , cơ hội việc làm tốt .

Ngoài chương trình giảng dạy chuyên nghiệp tập trung vào khoa học, thì còn có chương trình nghiên cứu, đào tạo, các tạp chí công nghệ, các thí nghiệm, nhà máy và ngôn ngữ nước ngoài, các ứng dụng máy tính như các kỹ năng đào tạo cho sinh viên để phân tích và giải quyết vấn đề, và để thúc đẩy làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp, quản lý của sinh viên. Sinh viên đã tốt nghiệp, cho dù trong các học viện hoặc ngành công nghiệp thì cũng có tương lai về nghề nghiệp

Yêu cầu đầu vào:

Có chứng chỉ TOCFL Level 2 trở lên

Đã tốt nghiệp THPT, Cao đẳng, Đại học hoặc Thạc sỹ.

Chi phí

Học phí: khoảng 48,000~55,000 NTD/học kỳ

Phí ở ký túc xá: 10,500 NTD/học kỳ

Chi phí sinh hoạt là: 7,000~9,000 NTD/tháng

Ngoài ra ,có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên đang học tại trường.

Nguồn: duhocdailoan.net.vn

(Visited 52 times, 1 visits today)