November 30, 2018

Đài Loan: Trưng cầu dân ý online về bắn pháo hoa Nhật Nguyệt Đàm


Còn hơn 1 tháng nữa là đến Tết Tây, hoạt động bắn pháo hoa ở Nhật Nguyệt Đàm sẽ được tổ chức như thế nào? Ban quản lý khu phong cảnh Nhật Nguyệt Đàm quyết định cho trưng cầu dân ý trực tuyến, còn quy định trả lời trong thời hạn 3 giây.

Trưng cầu dân ý thực hiện trên trang mạng Facebook, dựa theo cách đặt câu hỏi phủ định song song, xin hỏi bạn có đồng ý Nhật Nguyệt Đàm “không nên không tiếp tục” tổ chức bắn pháo hoa mừng Tết tây tại bến Shuishe và Ita Thao hay không? Trưng cầu dân ý thu hút hơn 6000 câu trả lời của cư dân mạng, hiện tại có 75% người bỏ phiếu đồng ý. Người dân cho cho biết hoạt động đã đạt hiệu quả thu hút người xem.
Người dân: “Đồng ý(vì sao), vì pháo hoa rất đẹp. (Vì cuộc trưng cầu dân ý online nên muốn đi tham gia Lễ hội bắn pháo hoa Nhật Nguyệt Đàm? Không (Vì sao?) vì xa quá”

Người dân: “Được xem Lễ hội bắn pháo hoa sao lại không đồng ý chứ, pháo hoa rất đẹp mà, nhân tiện được ngắm cảnh hồ.”

Trưng cầu dân ý online về bắn pháo hoa gây thu hút

Tuy cuộc trưng cầu dân ý năm nay gặp nhiều chỉ trích, Ban quản lý Khu phong cảnh Nhật Nguyệt Đàm cho biết, đây là một trong những chiến lược tiếp thị kiểu đảo ngược, để thu hút mọi người chú ý và cùng tham gia hoạt động bắn pháo hoa mừng Tết tây.

Ông Trần Dật Toàn – Chủ nhiệm Trạm quản lý Ita Thao- Ban quản lý Khu phong cảnh Nhật Nguyệt Đàm: “Bắt nhịp cùng với cuộc trưng cầu dân ý mới nhất, dùng câu hỏi phủ định song song, vì hoạt động đón Tết tây của chúng tôi vào cuối năm nên đã tổ chức hoạt động tuyên truyền khởi động. ”

Bắn pháo hoa trong 480 giây, thu hút trên 10 nghìn người

Lễ hội bắn pháo hoa đón Tết Tây tại Nhật Nguyệt Đàm năm nay sẽ tổ chức tại hai khu vực bến phà ShuiShe và Ita Thao, mỗi nơi sẽ bắn pháo hoa trong 480 giây, ngoài mục đích mừng Tết tây còn nhân cơ hội này thu hút khách du lịch đến với Nhật Nguyệt Đàm, dự kiến thu hút trên 10 nghìn lượt du khách.

Biên tập:Tường Vy

(Visited 44 times, 1 visits today)