September 1, 2019

TP Đài Nam đã triệt phá một đường dây buôn bán mại dâm do cô dâu Việt đứng đầu


Phóng viên Yang Zhonghan / Báo cáo Đài Nam

Một phụ nữ 45 tuổi họ Nguyễn sống ở Đài Loan, qua Đài Loan lấy chồng, sau đó hoạt động trong nghề bán dâm, với kinh nghiệm 20 mươi năm, cô nâng cấp thành Má mì, điều hành một đường dây mại dâm với khẩu hiệu “đến Đài Loan một ngày có thể kiếm tiền một tháng” thu hút được một số lượng lớn phụ nữ và trẻ em để đến để bán dâm, bao gồm các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên.. Văn phòng công tố viên quận Đài Nam quyết định truy tố theo quy định về phòng chống lạm dụng tình dục trẻ và vị thành niên.

Phụ nữ trẻ Việt Nam bị lừa vào Đài Loan để bán dâm. (Hình / thông tin ảnh)

Theo cảnh sát Đài Loan. người phụ nữ họ Nguyễn đã kết hôn với người  Đài Loan được 20 năm, đã có quốc tịch Đài Loan, cô ấy nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp và từ lâu đã đã tham gia gia hoạt động mại dâm. Sau đó, cô ấy kêu gọi người thân, bạn bè từ Việt Nam đến Đài Loan làm nghề mại dâm.

Không chỉ dừng lại ở đó, cô ấy còn thuê thợ chụp ảnh, chụp cho những cô gái phực ảnh thật đẹp, quyến rũ, để quảng cáo qua mạng.

Hơn nữa, các cô gái có độ tuổi trung bình là 20 tuổi, có người con ít tuổi hơn. Để thu hút nam giới, chiến lược có người phụ nữ họ Nguyễn với chi phí thấp khoảng 1200 tệ, trọn bộ 2000 đến 25000. Dựa vào những quảng cáo, việc kinh doanh của phụ nữ họ Nguyễn ngày càng phát triển.

Vào tháng 1 năm nay, Lực lượng đặc nhiệm thành phố Nam của Sở di trú và cảnh sát đã đồng thời cấm ba cửa hàng bao gồm Shanhua, Xinshi và Yong Khang và bắt giữ 9 phụ nữ Việt Nam trong một cú ngã. Người trẻ nhất dưới 18 tuổi và nhận trung bình 5 đến 6 lần một ngày.

Lực lượng đặc nhiệm thành phố phía Nam của Sở di trú đã bắt giữ 9 phụ nữ Việt Nam

Người phụ nữ mát xa được trích dẫn tại thời điểm tin tức. Lúc đầu, cha mẹ cô đã quyên góp hơn 100.000 nhân dân tệ để cho cô đến Đài Loan như một cô gái mát xa thuần túy. Cô gái điếm buộc phải ra biển với lý do “không bán thân mà không có khách”. Phụ nữ Việt Nam được hồi hương về nước.

Theo: setn.com

 

(Visited 466 times, 1 visits today)