June 19, 2018

Tin buồn chồng chất tin buồn: Lại thêm một lao động Việt Nam tử vong tại Đài Loan


THÔNG BÁO TIN BUỒN !

MỘT NGƯỜI CON THANH HOÁ RA ĐI Ở XỨ NGƯỜI !

Trái Tim Yêu Thương Việt Nam tại Đài Loan vô cùng thương tiếc đau đớn báo tin buồn tới toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan : ANH : Lê Quang HùngSn:24/3/1986
Thôn phong Mỹ 2 xã yên lâm huyện yên định tỉnh Thanh hóa.

Anh sang Đài Loan làm việc 21/1/2015.Anh làm việc tại cty Mộc Nghiệp Hoà Khí ở Bình Đông. Anh mới kí hợp đồng lại được mấy tháng thì sáng ngày 18/6/2018 công ty môi giới báo về gia đình bên Việt Nam anh đã chết lên cơn co giật vào 2h40 sáng,anh em cùng phòng đã đưa anh đi cấp cứu nhưng không kịp.

Hoàn cảnh gia đình anh vô cùng khó khăn.Bố Mẹ anh già yếu 73 tuổi,mẹ anh thì bệnh tim,con lớn của anh 8 tuổi,cháu bé 3 tuổi,anh là trụ cột chính của gia đình vậy mà anh lại ra đi,để lại vợ con bố mẹ già, chính vì gia đình hoàn cảnh quá éo le mà gia đình phải uỷ quyền lại cho một người em đang làm việc bên này để mang tro cốt về giúp gia đình.

TTYT xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình anh và cầu mong anh sớm được trở về quê hương an nghỉ cõi vĩnh hằng . Đau thương chồng chất đau thương ở xứ người . Những người con đất Việt liên tiếp ra đi để lại người thân gia đình ở quê nhà trong đau đớn xót xa .

Xin ACE hãy chú ý giữ gìn sức khoẻ và tự chăm lo cho bản thân mình . Bỏ mạng một mình nơi đất khách thiệt thòi và đau buồn lắm !

Vĩnh biệt anh !

Adidaphat !

(Visited 7,108 times, 1 visits today)