July 26, 2017

“Tiên nữ ánh trăng” 88 tuổi chất chơi, khối thanh niên phải kính nể


Tự nhận mình là “tiên nữ ánh trăng”, cụ bà 88 tuổi người Đài Loan khiến giới trẻ phải ngả mũ với gu thời trang cực chất của mình.

Gần đây, một cụ bà 88 tuổi người Đài Loan đang gây được sự chú ý rất lớn trên mạng xã hội với phong cách ăn mặc cực trẻ trung, thời thượng và chất chơi của mình. Không ai biết tên thật của bà là gì, cũng không ai biết bà là ai, tại sao lại lựa chọn phong cách ăn mặc khác biệt so với độ tuổi của mình như thế.

Tất cả thông tin về cụ bà gây sốt mạng này chỉ gói gọn trong vài dòng giới thiệu trên trang Instagram cá nhân. Theo đó, bà lấy nickname là Lâm Trang Nguyệt Lý, tự nhận mình là “tiên nữ ánh trăng”, năm nay 88 tuổi.

Không giống với rất nhiều người già khác, cụ bà Lâm Trang Nguyệt Lý rất chịu khó cập nhật xu hướng thời trang dành cho giới trẻ.

Dù chỉ là những bức ảnh chụp đời thường, nhưng gu thời trang độc đáo, sành điệu không kém giới trẻ của cụ đã đủ khiến nhiều bạn trẻ phải chạy dài không kịp.

Mặc dù trang cá nhân có chưa tới 100 bức ảnh nhưng hiện tại số người theo dõi cụ bà “tiên nữ ánh trăng” đã lên tới gần 70.000 người, một con số khiến nhiều hot girl, fashionista phải mơ ước, nể phục.

Mỗi bức ảnh của “tiên nữ” nhận được hàng chục ngàn lượt yêu thích và chia sẻ. Độ phủ sóng hình ảnh rộng rãi của cụ bà 88 tuổi còn khiến nhiều người coi cụ như một biểu tượng thời trang mới của xứ Đài.

Để đáp ứng lại sự yêu thích của người hâm mộ, cụ bà Lâm Trang Nguyệt Lý cũng thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình.Không cần diện đồ sang chảnh, không cần background đẹp long lanh, ngay cả kiểu chụp ảnh tự sướng phong cách trẻ trung của “tiên nữ” cũng khiến nhiều người ưa thích.

Nguồn: kienthuc.net.vn

(Visited 238 times, 1 visits today)