June 6, 2018

Thuận tay trái nên chọn ngành nào đi xuất khẩu lao động Đài Loan cho phù hợp


Mình cùng 1 số bạn có 1 số thắc mắc sau. Trong đó, mình có thắc mắc mình thuận tay trái rất khó chọn các ngành có chế độ đãi ngộ cao. Mong muốn của mình là chọn được ngành có thu nhập ổn định, vậy nếu thuận tay trái thì mình nên chọn ngành nào đi xuất khẩu lao động Đài Loan cho phù hợp. Rất mong nhận được phản hồi từ phía đơn vị.

Trả lời: Chào bạn! Đầu tiên, chúng tôi xin cảm ơn bạn đã tin tưởng đặt câu hỏi về chúng tôi. Với câu hỏi bạn thắc mắc chúng tôi xin trả lời như sau:

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan và xuất khẩu lao động Malaysia 2018 ngày càng thu hút lao động Việt Nam đăng ký tham gia. Bởi chi phí đi xuất khẩu Đài Loan giảm mạnh, thu nhập cao, mức lương cơ bản tăng, chế độ đãi ngộ tốt cùng môi trường làm việc ngày càng lý tưởng. Tuy nhiên, để đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan, người lao động cần phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía công ty tiếp nhận lao động Đài Loan.

Thông thường, điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan tại Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín Labcoop gồm:

Độ tuổi đăng ký tham gia xuất khẩu lao động từ 18 – 35 tuổi

Trình độ học vấn: Tốt nghiệp THCS trở lên (Ưu tiên lao động đi Đài Loan có tay nghề hàn, tiện, may mặc…)

Yêu cầu về ngoại hình :

+ Nam: chiều cao từ 1,60m trở lên, nặng > 50kg trở lên; Nữ: cao > 1,48m, nặng > 40kg trở lên

+ Hình xăm nên hạn chế, vẫn có thể đi được

Điều kiện về sức khỏe: Tốt, không có dị tật bẩm sinh, không mắc các bệnh truyền nhiễm trong danh mục cấm nhập cảnh vào Đài Loan

Chưa từng bị trục xuất về nước

Ưu tiên ứng viên đi Đài Loan có kinh nghiệm theo ngành nghề đăng ký

Như vậy, nếu bạn đạt các điều kiện trên và thuận tay trái đáp ứng các điều kiện đi xuất khẩu lao động Đài Loan. Tuy nhiên, với những bạn thuận tay trái sẽ bị hạn chế trong quá trình làm việc về dây chuyền như: lắp ráp các linh kiện điện tử, chế biến lương thực thực phẩm, đóng gói sản phẩm,…Bởi công ty thiết kế máy móc và hệ thống chủ yếu dành cho người thuận tay phải. Do vậy, những lao động này rất khó khăn trong quá trình sử dụng các vật dụng để hỗ trợ cho công việc.

Chính vì vậy, trước khi đăng ký tham gia thi tuyển đơn hàng Đài Loan nào đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ xem tính chất công việc có ảnh hưởng đến công việc không? Ngoài ra, bạn phải tham khảo một số các đơn hàng sao cho phù hợp như điều khiển, vận hành máy, nông nghiệp, chăn nuôi,…vẫn nhận những lao động Việt thuận tay trái.

Nguồn: xkldnhatdailoan.com

(Visited 50 times, 1 visits today)