October 17, 2019

Tháng 10, Sắc đỏ của lá phong đã tràn ngập khắp Fushou shan nongchang


Thời điểm này, trên các trang du lịch nước ngoài đều đưa tìn các điểm ngắm lá phong tuyệt vời nhất khi sắc đỏ bắt đầu tô điểm cho thiên nhiên như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…Có thể bạn sẽ phải phân vân khi lựa chọn du lịch giữa các quốc gia này. Đài Loan sở hữu những phong cảnh hữu tình, đến đây bạn có thể tha hồ mua sắm tại các trung tâm, hay rảo bước và thưởng thức các món ngon trên những con đường đồ ăn thơm nức. Đã đến với Đài Loan vào cuối năm, bạn đừng quên ghé thăm thăm những khu rừng lá phong sau.

Không khó để bắt gặp hình ảnh những cây phong đỏ rực, lá phong bay bay, lá phong rơi phủ đầy mặt đất. Nhưng cũng không phải bất cứ nơi nào Đài Loan cũng xuất hiện những cây phong đẹp. Mách bạn những địa danh lý tưởng đi chơi và chiêm ngưỡng rừng phong đẹp như cổ tích.

Fushou shan cũng nhiều phong hạng nhất. Vì ở trên cao nên quanh năm khí hậu se se lạnh. Và có tuyết rơi vào mùa đông. Bạn cũng có thể ghé thăm những trang trại Đào, táo, lê.

福壽山農場 ở Đài Trung nằm giữa Hehuan cao 2100m đến 2614 so với mực biển, có diện tích 800 héc- ta, được ví là “tiểu thụy sĩ thu nhỏ” ở Đài Loan. Mùa thu ở 福壽山農場 được nhuộn đỏ bởi màu lá phong và cũng là mùa thu hoạch đào, táo, lê…

 

 

Đến 福壽山農場 bạn vừa được ngắm lá phong vừa được đi thu hoạch nông trường táo.

Địa chỉ: 福壽山農場( Fushou shan nongchang)

Thời gian: tháng 11 đến tháng 12.

Địa chỉ:

台中市和平區里山裡福壽路29號

Táizhōng shì hépíng qū lǐshān lǐ fú shòu lù 29 hào

số 29, đường Fushou, làng Lishan, khu Heping, thành phố Taizhong.

SĐT: 0800-073999

Theo:ruan shi yan

 

(Visited 104 times, 1 visits today)