November 8, 2018

Tài tử Đài Loan xin lỗi vì vướng bê bối ‘cặp kè ba chàng trai’


Viêm Á Luân thừa nhận có quan hệ tình cảm đồng giới nhưng anh không phải người lăng nhăng.

Ngày 7/11, tờ Mirror Media (Đài Loan) đưa tin Viêm Á Luân phóng túng, cùng lúc yêu ba người đàn ông. Một bạn trai cũ công khai các bức ảnh tình tứ của tài tử với những người đàn ông khác, tố cáo anh lăng nhăng.

Viêm Á Luân bị phát tán ảnh riêng tư.

Viêm Á Luân cho biết đó là những hình ảnh bạn bè trêu đùa nhau. Công ty quản lý của anh khẳng định không có chuyện diễn viên yêu ba người cùng lúc. Đơn vị này sẽ liên hệ luật sư, nhờ pháp luật xử lý vụ việc.

Tối cùng ngày, Viêm Á Luân đăng bài viết dài trên trang cá nhân, thừa nhận yêu đồng tính. Tài tử cho hay trong chuyện tình cảm, anh thường không hoài nghi, đề phòng mà sống chân thật, hết mình với đối phương, “tuy nhiên, khi kết thúc mối quan hệ, tôi không giải quyết êm thấm những khúc mắc dẫn đến chuyện như bây giờ. Đó là điều tôi không thể ngờ tới”. Nam diễn viên xin lỗi khán giả và hứa học hỏi để cư xử khéo léo hơn, hoàn thiện bản thân hơn.

Ca sĩ kiêm diễn viên Viêm Á Luân.

Trên Sina, Viêm Á Luân từng kể ở tuổi dậy thì, bố mẹ phát hiện anh thích bạn cùng giới, từ đó quản lý con nghiêm ngặt. Cha mẹ Á Luân tính cách truyền thống, không chấp nhận việc con trai đồng tính. Anh trai của tài tử mất sớm, mẹ cha đặt kỳ vọng lớn vào anh. Bố mẹ nam diễn viên từng dọa tự tử nếu anh tiếp tục mối quan hệ với bạn trai.

Viêm Á Luân (Aaron) tên thật Ngô Canh Lâm, sinh năm 1985 ở Đài Loan. Anh từng là thành viên nhóm nhạc Phi Luân Hải. Bên cạnh ca hát, Á Luân đóng nhiều phim như Tử thần thiếu nữ, Thơ ngây, Thiên thần ánh sáng, Bảy người bạn…

Nguồn: vnexpress

(Visited 71 times, 1 visits today)