August 7, 2017

Sự nghiệp tụt dốc, sao Playboy Đài Loan nương nhờ cửa Phật


Từng nổi tiếng khi còn đôi mươi nhưng hiện tại, Vu Tiệp nói cô thanh thản hơn với cuộc sống thanh tịnh, không ồn ào thị phi.

Vu Tiệp – diễn viên nổi tiếng Đài Loan một thời mới đây tham gia show truyền hình Super Followers và tiết lộ, 3 năm qua cô vắng bóng trong làng giải trí để lên một ngôi miếu tĩnh tâm, tu dưỡng. Người đẹp Playboy Đài Loan cho biết, công việc ngày ngày của cô giờ là cúng bái, lễ lạt trong miếu.

Từng là ngôi sao bốc lửa của Đài Loan nhưng hiện tại, Vu Tiệp đã xa rời hào quang làng giải trí và tận tâm với công việc ở miếu. Mặc dù thu nhập không còn được ổn định như xưa nhưng Vu Tiệp cho biết cô sinh hoạt hàng ngày đều trong miếu, cuộc sống đạm bạc, không vương vấn nhiều về tiền bạc.

Thất vọng với cuộc sống, Vu Tiệp vào miếu thờ tu tâm. Ảnh: News.

Vu Tiệp chia sẻ cô vẫn gặp gỡ người yêu, bởi công việc của cô trong miếu không ép buộc phải “chay tịnh”, thậm chí có thể kết hôn bình thường. Nữ diễn viên cho biết cô vẫn tham gia các hoạt động từ thiện có liên quan tới làng giải trí.
Khi còn đôi mươi, Vu Tiệp từng nổi tiếng nhất nhì Đài Loan bởi hình thể gợi cảm và những thước phim nóng. Tuy nhiên, ở tuổi ngoài 30, sự nghiệp tụt dốc, chuyện tình cảm không suôn sẻ khiến cô đào từng có ý định nhảy lầu tự tử. Sau khi tâm lý ổn định hơn, cô đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực để mong trở lại làng giải trí. Vu Tiệp gây nhiều chú ý khi công khai toàn bộ quá trình “dao kéo” hồi năm 2013 nhưng sự nghiệp của cô không nhờ vậy mà biến chuyển tích cực hơn. Thời điểm 2014, cô từng bị phát hiện đi phát tờ rơi trên phố.

Từ ngôi sao một thời, Vu Tiệp trở thành người phát tờ rơi trên phố.

 

(Visited 94 times, 1 visits today)