May 22, 2017

Soái ca áo đen quyết định “từ bỏ đôla để chọn người đẹp”.


Ngày 21/5, Anh H  (26 tuổi) – một nam lao động bỏ trốn người Việt Nam đã đến đồn cảnh sát huyện Gia Nghĩa đầu thú, hi vọng sớm trở về nước. Anh H kể rằng: vì bạn gái gần đây giục anh về nước tổ chức đám cưới, không những thế bạn gái lại rất xinh nên anh quyết định “từ bỏ đôla để chọn người đẹp”.

7h tối ngày 21/5, phía cảnh sát phát hiện anh H trước cửa đồn công an đi tới đi lui, cảnh sát trực ban thấy lạ liền chủ động ra hỏi thăm thì anh H có nói: “ Tôi là lao động bỏ trốn, xin các anh trục xuất tôi về Việt Nam”. Sau đó phía cảnh sát nhanh chóng đưa anh H vào đồn để tìm hiểu nguyên nhân.

Anh H khai rằng: Tháng 1/2014, anh làm cho một công ty sắt thép ở Đài Nam, đến tháng 4 /2015 biết được chủ lao động có ý muốn trục xuất mình về nước anh H liền bỏ trốn đến Đài Bắc làm những công việc lặt vặt, tiền lương mỗi tháng được hơn 1000 đô (khoảng 35 000 đài tệ). Mỗi tháng anh H gửi cho bạn gái khoảng 1000 đô để chuẩn bị đám cưới và sinh hoạt phí sau này của hai người.

Anh H còn nói rằng: vì bạn gái rất xinh, hơn tuần nay cô gái giục anh H về nước tổ chức đám cưới , sau hơn một tuần suy nghĩ anh quyết định “ từ bỏ đôla để chọn người đẹp”, quyết định ra đầu thú sớm trở về nước cùng bạn gái tổ chức đám cưới. Phía cảnh sát sau khi xem ảnh của người yêu  anh H, đều ngạc nhiên vì người yêu của anh H rất xinh, khó trách anh H quyết định quay về nước.

Ngay sau đó phía cảnh sát đã đưa anh H đến cục quản lí xuất nhập cảnh để làm thủ tục về nước.

Kim Anh/ tintaiwan.net

Theo: udn.com

 

(Visited 3,502 times, 1 visits today)