July 31, 2018

Sinh con cho đại gia, mỹ nữ Đài Loan có cuộc sống như tiên


Dù chưa chính thức trở thành vợ của một đại gia bất động sản, nhưng mỹ nữ Đài Loan vẫn có cuộc sống viên mãn khiến bất cứ bà mẹ bỉm sữa nào cũng phải ao ước.

Câu chuyện về những người đẹp, hoa hậu được cái đại gia để ý và sau đó trở thành bà mẹ đơn thân xảy ra hàng ngày trong làng nghệ thuật thế giới. Tuy vậy mỗi người lại có một số phận khác nhau, không ít người may mắn có được cuộc sống viên mãn như mỹ nữ Đài Loan tên Tiền Soái Quân.

Tiền Soái Quân xuất thân là một người mẫu hàng đầu Đài Loan với gương mặt xinh đẹp và vóc dáng cao ráo, chuẩn chỉ. Người đẹp sinh năm 1981 đã có nhiều năm hoạt động trong làng giải trí xứ Đài.

Năm 2016 khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Soái Quân bất ngờ khiến dư luận xôn xao khi thông báo mang bầu và sinh con mặc dù chưa kết hôn. Thông tin này khiến showbiz không khỏi ngỡ ngàng.

Theo nhiều nguồn tin báo chí đăng tải, người đẹp Đài Loan này sinh con cho là một đại gia giấu mặt. Sự “đoán già, đoán non” của nhiều người còn cho rằng, người tình của Soái Quân là một đại gia trong ngành bất động sản.

Kể từ khi mang bầu, Tiền Soái Quân đã rút hẳn khỏi làng giải trí để chăm sóc cho con gái. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người tò mò nhất đó là cha đứa trẻ là ai thì đó vẫn là một câu hỏi lớn mà mỹ nữ giải trí Đài Loan vẫn chưa tiết lộ.

Trên trang cá nhân của mình, Soái Quân cũng chỉ đăng ảnh một mình với con hay chụp chung với những người bạn thân, không bao giờ thấy hình ảnh một người đàn ông nào. Dù chưa biết cha đứa trẻ con của Soái Quân có phải đại gia hay không nhưng người ta vẫn thấy cuộc sống của người đẹp này khá viên mãn khi cô bị bắt gặp ra vào biệt thự lộng lẫy, luôn có người theo sát bảo vệ.

Cũng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, vóc dáng đáng ngưỡng mộ, lại có cuộc sống đẩy trải nghiệm Soái Quân trở thành một hot mom trên mạng xã hội. Instagram của bà mẹ đơn thân thu hút tưới gần 63 nghìn người theo dõi.

Nguồn: khoeplus24h.vn

(Visited 93 times, 1 visits today)