September 15, 2017

Sau 10 năm, boygroup thần tượng Đài Loan 183Club khiến fan xúc động khi thể hiện OST “Hoàng Tử Ếch”


Không còn là những nam ca sĩ thần tượng hot nhất Cbiz, giờ đây, 4 thành viên của 183Club đã trưởng thành và đĩnh đạc hơn hẳn sau nhiều vấp ngã.

Đối với nhiều fan 8X – 9X, ký ức tuổi thơ cùng với những bộ phim Đài Loan như “Hoàng Tử Ếch”, “Thơ Ngây”, “Gõ Cửa Tình Yêu”,… cùng với những ban nhạc Hoa ngữ như 183Club, Phi Luân Hải, F4, 5566… chẳng thể tàn phai theo năm tháng.

Bẵng đi nhiều năm, làng giải trí Hoa ngữ dường như lép vế hơn hẳn so với làn sóng Kbiz nở rộ cùng lớp nghệ sĩ mới mẻ, tài năng, đặc biệt trẻ trung so với thế hệ trước. Vậy nhưng, lớp ký ức xưa cũ của các nghệ sĩ Hoa ngữ chắc chắn không thể nào quên.

Sau gần 10 năm vắng bóng, 183Club bất ngờ trở lại trên show của chương trình truyền hình thực tế. Chẳng phải là một sân khấu hàng ngàn khán giả tuổi teen reo hò và cổ vũ, nhưng khi giai điệu của ca khúc “Tình Yêu Đích Thực” – OST của Hoàng Tử Ếch vang lên, không ít người hâm mộ đã vô cùng xúc động.

Buổi biểu diễn chỉ có 4 thành viên gồm Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ, Huỳnh Ngọc Vinh và Chúc Phàm Cương, thiếu hẳn trưởng nhóm Nhan Hành Thư nhưng tất cả mọi người đều xúc động nghẹn ngào. Ngay cả mẹ của Minh Đạo – người cũng có mặt tại show diễn – cũng không nén nổi giọt nướt mắt xúc động.

Nguồn: kenh14.vn

(Visited 31 times, 1 visits today)