November 30, 2018

Sao 9x Đài Loan báo cảnh sát vì bị phát tán ảnh khỏa thân


Đổng Tử Ninh cho biết chưa từng gửi ảnh nhạy cảm cho người khác nên không hiểu lý do ảnh bị lộ.

Theo Appledaily, gần đây nhiều bức ảnh khỏa thân của Đổng Tử Ninh lan truyền trên Internet. Ban đầu, ca sĩ cho biết có kẻ xấu ghép gương mặt cô với thân hình người khác, gây ảnh hưởng xấu tới danh tiếng của cô. Tuy nhiên tới 30/11, người đẹp tuyên bố trên trang cá nhân: “Người trong ảnh là tôi, không sai”.

Hậu trường Đổng Tử Ninh chụp ảnh bikini.

Ca sĩ giải thích các bức ảnh do cô tự chụp bằng điện thoại cách đây hai năm. “Tôi rất chăm chỉ tập thể dục và giữ gìn vẻ ngoài nhằm giúp ích cho công việc. Tôi chỉ định ghi lại ảnh khỏa thân làm kỷ niệm để sau này nhìn lại, chưa từng gửi cho bất kỳ ai. Một thời gian sau tôi xóa chúng đi”, Tử Ninh viết. Nữ ca sĩ đã báo cảnh sát điều tra sự việc đồng thời kêu gọi khán giả ngừng phát tán chúng.

Đổng Tử Ninh nghi ngờ tài khoản Dropbox (dịch vụ lưu trữ ảnh trực tuyến) của cô bị hack nên xảy ra vụ việc. Quản lý của ca sĩ cho biết hiện cô ở Thái Lan, tâm trạng nặng nề. Điều làm Tử Ninh lo sợ nhất là người thân buồn vì sự việc. “Sau này cô ấy không bao giờ chụp ảnh như vậy nữa”, người quản lý nói.

Đổng Tử Ninh sinh năm 1991, còn có nghệ danh Tử Tử. Cô gia nhập làng giải trí năm 2010 với vai trò người mẫu. Tử Ninh còn là thành viên nhóm nhạc Y Tử Phàm của Đài Loan.

Nguồn: vnexpress

(Visited 829 times, 1 visits today)