November 4, 2017

Sang Đài Loan, U19 Việt Nam liên tiếp đối mặt… hai “kẻ thù”


Theo lịch thi đấu, ĐT U19 Việt Nam sẽ phải ra sân hai trận đấu ở bảng H vòng loại U19 Châu Á 2018 vào lúc 12h00 trưa tại Đài Loan . Chưa kể, chúng ta còn phải đá trên mặt sân nhân tạo không phải sở trường.

Trải qua nhiều giờ bay sau khi xuất phát từ sân bay Nội Bài vào chiều tối qua (2.11), ĐT U19 Việt Nam đã có mặt tại Đài Loan  để chuẩn bị cho các lượt trận vòng loại U19 Châu Á 2018.

Tại Đài Loan, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận được sự đón tiếp chu đáo của BTC chủ nhà. Đặc biệt, khá đông các CĐV Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đây khi biết tin đội sang thi đấu cũng ra sân bay chào đón đội và chúc đội thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

ĐT U19 Việt Nam.

Sáng nay, lãnh đội Mai Anh Hoàng, GĐKT Jurgen Gede và trợ lý HLV trưởng Đinh Hồng Vinh đã tham dự cuộc họp kỹ thuật để thống nhất các vấn đề liên quan đến Điều lệ giải, đăng ký màu áo ra sân cho từng trận đấu cũng như danh sách thi đấu chính thức của đội.

Chiều cùng ngày, U19 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập làm quen với sân thi đấu chính Hsinchu County Second. Sân đấu này sử dụng mặt cỏ nhân tạo và đây là một khó khăn không nhỏ với thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn, bất chấp đã được sắp xếp nhiều buổi tập tại sân nhân tạo thuộc Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF.

Ngoài ra, khung giờ thi đấu cũng là một khó khăn với ĐT U19 Việt Nam khi các em phải ra sân hai trận đấu gặp Macau và Lào vào lúc 12h00 trưa. Điều này buộc BHL phải có sự tính toán hợp lý để đảm bảo cho các cầu thủ có thể ra sân với thể trạng tốt nhất.

Nguồn: Danviet.vn

(Visited 139 times, 1 visits today)