February 1, 2018

Quán vỉa hè Đài Loan đông nghịt khách vì cô chủ ‘hở bạo’ như thế này


Nhằm nâng cao doanh thu, chủ quán đã nhờ hotgirl nổi tiếng ở Đài Loan đến bán hộ.

Cuối tuần trước, một cửa hàng ở chợ đêm Đài Trung, chuyên bán các món lỗ vị (món kho) đã gây sự chú ý của đông đảo thực khách, đặc biệt là khách nam đến ăn.

Đây là các món ăn có nguyên liệu từ thịt và nhiều thành phần khác, được làm sạch, luộc chín rồi trộn với nước sốt nấu lên. Mọi người xếp thành hàng dài và kiên nhẫn đứng chờ đến lượt mình được phục vụ đồ ăn, EBC đưa tin ngày 25/1.

Nhờ sự xuất hiện của cô bán hàng sexy mà quán đông khách đến mua. Ảnh: EBC.

Lý do khiến quán ăn vỉa hè ở chợ đêm trở nên đông nghịt khách là người bán quá đỗi xinh đẹp, ăn mặc gợi cảm khoe thân hình nóng bỏng.

Chủ cửa hàng tiết lộ họ đã mời hotgirl nổi tiếng ở thành phố Đài Trung là Tiểu Đào Tử đến bán hộ một hôm. Mục đích của việc này là để tăng doanh thu của nhà hàng.

Tiểu Đào Tử sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nước da trắng, nụ cười tươi và thân hình nóng bỏng. Cô ăn mặc gợi cảm với áo trễ ngực và quần short ngắn. Cô tỏ ra thân thiện với khách đến mua hàng.

Tuy nhiên, khách hẳn với thái độ hào hứng của khách mua hàng, nhiều người đã để lại bình luận phản đối nhà hàng. Một số người cho rằng, cách buôn bán dùng sự sexy như thế sẽ không bền vững.

‘Có thể bây giờ không ai chỉ trích cô người mẫu đó, nhưng rồi khi trưởng thành hơn cô ấy sẽ cảm thấy hối hận vì hành động bây giờ của mình’, một độc giả đến từ Bắc Kinh cho biết.

Theo Anh Minh/Vnexpress

(Visited 174 times, 1 visits today)