August 18, 2019

Quán cà phê lạc đà siêu dễ thương hút khách ở Đài Loan


Nếu nghĩ lạc đà chỉ xuất hiện trên sa mạc, bạn đã nhầm. Tại quán cà phê Oia ở Đài Loan, lạc đà là phục vụ bàn quyền lực nhất, thu hút sự chú ý của thực khách.

Nếu bạn chuẩn bị du lịch Đài Loan, đừng bỏ lỡ địa điểm nên có trong hành trình, quán cà phê Oia ở ngoại ô thành phố Đài Bắc. Điều gì khiến Oia trở nên đặc biệt như vậy? Quán không chỉ phục vụ nước uống thông thường mà có lạc đà là nhân viên đặc biệt luôn túc trực cạnh khách hàng. Ảnh: Winter Chee.

Đồ uống tại Oia có giá cao hơn một chút so với các nhà hàng bình thường ở Đài Loan. Tuy nhiên, không có ai đến Oia để chỉ thưởng thức ẩm thực. Tất cả du khách đều tới chơi đùa và ngắm nhìn những con lạc đà dễ thương đi lại tự do trong quán cà phê. Ảnh: Swirled.

Có 2 con lạc đà thường xuất hiện ở Oia, một to và một nhỏ. Lạc đà lớn màu trắng, hay còn được gọi là Tuyết, thường sẽ tích cực đi xung quanh, cắn hoặc nhai bất cứ thứ gì. Thực khách ghé quán được lưu ý giữ gìn đồ đạc, để ý thực đơn tránh để lạc đà cắn nát. Ảnh: Pinterest.

Lạc đà là loài động vật có nguồn gốc từ Nam Mỹ và khá hòa đồng, bởi vậy chúng không hề sợ người. Bên ngoài quán cà phê là những con lạc đà nâu, đen được thả tự do trong khu vực có hàng rào. Bạn có thể qua đó và chơi đùa, cho ăn và thậm chí chụp ảnh với chúng. Ảnh: A_szwed, Mikko.

Quán cà phê có không gian khá rộng, thoáng đãng và sạch sẽ, mặc dù lạc đà vẫn đi lại trong quán. Nội thất trong quán không thể tránh khỏi việc bị lưu dấu răng của lạc đà khi chúng cắn xé khắp nơi. Ảnh: Imggra.

Ưu điểm đầu tiên là có rất nhiều chỗ ngồi tại Oia, vì vậy thực khách ít khi phải chờ bàn, ngay cả trong giờ cao điểm. Trái lại, dù bạn có ngồi đó thì cũng khá khó để thu hút sự chú ý của lạc đà, vì sẽ có rất nhiều người muốn cho ăn và chụp ảnh với chúng. Ảnh: Aireanng, cathyfish0910.

Du khách và người dân sẽ gặp chút khó khăn khi đến quán cà phê Oia vì không thể di chuyển bằng tàu điện ngầm hoặc bất kỳ tuyến xe buýt nào từ trung tâm Đài Bắc. Bù lại, tính chất độc đáo của quán cà phê này làm nơi đây trở thành hành trình xứng đáng cho du khách và người dân trải nghiệm dịch vụ ẩm thực ở Đài Loan. Ảnh: Germaine.tan, yuxian441.

Nguồn: Zing

(Visited 24 times, 1 visits today)