March 6, 2019

Phía Lý Dịch Phong bác tin đồn hẹn hò với hotgirl Đài Loan


Mạng xã hội Trung Quốc đang xôn xao thông tin hẹn hò của Lý Dịch Phong với một hotgirl Đài Loan thông qua nhiều bằng chứng…

Lý Dịch Phong là một diễn viên điển trai, tài năng nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ. Có thời gian cộng đồng mạng bảo Lý Dịch Phong hẹn hò Dương Mịch, Lý Thấm, thậm chí là cả thiếu gia Vương Tư Thông.

Những tin đồn tình ái ấy vẫn chưa ngã ngũ thì ngày hôm qua (5/3) dân mạng lại tiếp tục dậy sóng với tin đồn tình ái mới của Lý Dịch Phong cùng với một hotgirl mạng xã hội có tên “Blase Loan Loan”.

Ảnh phân tích dẫn chứng hai người cung đi du lịch

Cả hai được cho là đã cùng đi du lịch tới đảo Koh Samui Thái Lan thông qua những điểm tương đồng trên bức ảnh được chia sẻ trước đó.

Ngay trong đêm ngày 5/3, hotgirl cũng comment dưới những bình luận của fans phủ nhận chuyện hẹn hò này. “Không có mà, không có mà, đừng nói bừa.” – Cô nhấn mạnh.

Lý Dịch Phong

Ảnh chụp hotgirl bình luận phủ nhận

Thực ra dân mạng đồn thổi như vậy cũng là bởi những chia sẻ của cô trước đó về mối quan hệ tình cảm của mình với “chàng trai 54”.

Ngày 20/12/2018, cô viết trên weibo: “Chàng trai 54 của tôi hẹn tôi đón năm mới kìa.”, mà trùng hợp là nam thần Lý Dịch Phong sinh ngày 4/5.

Ảnh cô đăng trước đó

Ảnh ngày sinh của LDP

Hotgirl Blase

Tất nhiên đó chỉ là những suy đoán của dân mạng, bởi không có tấm ảnh chụp chung nào của hai người.

Hiện tại thì hotgirl Blase cũng đã phủ nhận và văn phòng luật sư của Lý Dịch Phong cũng đưa ra bản tuyên bố ngay trong tối ngày 5/3.

Nội dung bản tuyên bố cho rằng tin đồn Lý Dịch Phong đã đăng ký kết hôn với Dương Mịch và tin đồn hẹn hò với hotgirl Blase là những tin đồn thất thiệt vô căn cứ, phỉ báng tới danh dự của Lý Dịch Phong. Nếu còn những tin đồn tương tự xuất hiện, sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Theo Petrotimes

(Visited 22 times, 1 visits today)