September 6, 2017

Phát khiếp với cảnh tượng massage bằng dao phay của người Đài Loan


Giữa muôn vàn cách massage làm đẹp như hiện nay thì phương pháp dùng dao phay massage của người Đài Loan là cái khiến dân tình sợ nhất nhưng cũng thích nhất.

Theo cảm nhận của người dân Đài loan, cách massage bằng “Dao phay” thật sự hữu hiệu với các cơn đau nhức cũng như tinh thần đang “xuống cấp” của họ.

Hsiao Mei Fang – chủ trung tâm trị liệu bằng phương pháp cổ xưa ở Đài Bắc, Đài Loan, cho biết bà đã áp dụng cách massage bằng dao này hơn 13 năm.

Tuy nhiên, một tiết lộ của bà Fang làm nhiều người sốc nhất là nhân viên ở trung tâm không dùng loại dao bếp thông thường, mà có hằn một loại dao chuyên dụng riêng.

Nhiều người quen vẫn nghĩ bà Fang đang nói đùa chứ không dám làm thật, ấy vậy chỉ sau vài tuần áp dụng phương pháp trị liệu bằng dao mới bà đã có được một lượng khách đáng kể.

“Ban đầu tôi rất sợ, vì chúng ta chỉ hay dùng dao để chặt gà hay thái thịt lợn. Vì vậy, tôi rất sợ mình sẽ bị thương nếu massage theo cách này. Tuy nhiên sau khi thử nghiệm, tôi thấy khá an toàn và thực sự thoải mái”một khách hàng tìm đến trung tâm cho biết.

Một người người khách khác mô tả: “Giống như có dòng điện chạy qua người vậy. Sau khi massage, tôi thấy mình khoẻ hơn. Mỗi sáng thức dậy, tôi thường đau vai gáy. Nhưng giờ thì ổn rồi. Hông và lưng cũng vậy”.

Nguồn: kul.vn

(Visited 167 times, 1 visits today)