November 23, 2017

Nữ y tá Đài Loan nóng bỏng khiến bao cánh đàn ông xếp hàng nguyện làm ‘bệnh nhân’


Nhan sắc của nữ y tá xinh đẹp, dễ thương được dân mạng khen ngợi, nhiều chàng trai còn bày tỏ muốn…nhập viện để được cô nàng chăm sóc.

Mới đây, dân mạng Trung Quốc thích thú truyền tay nhau loạt ảnh về một nữ y tá xinh đẹp với nụ cười hiền từ, dễ “gây thương nhớ”. Loạt ảnh được lan truyền với tốc độ chóng mặt khiến các anh chàng phải đổ xô đi tìm kiếm thông tin về nhân vật chính.

Được biết, cô gái tên Ning Chen, một nữ y tá 25 tuổi đang làm việc ở phòng khám nha khoa ở Đài Trung, Đài Loan . Cô bất ngờ trở nên nổi tiếng sau khi hình ảnh Ning selfie trong bộ đồng phục màu hồng “gây sốt” trên mạng xã hội.

Ning chia sẻ cô rất rất bất ngờ khi mọi người nói cô là ý tá nha khoa xinh đẹp nhất trên thế giới.”Tôi rất hạnh phúc khi đọc những bình luận trên mạng. Tôi vô cùng cảm ơn tình cảm àm cộng đồng mạng dành cho tôi”, Ning nói thêm.

Tại nơi cô làm việc, phòng khám nha khoa Dr. Min, các bệnh nhân nam thậm chí còn giả vờ bị bệnh để lấy lí do đến gặp cô.

Không chỉ xinh đẹp trong bộ đồng phục y tế màu hồng mà Ning còn sở hữu thân hình nóng bỏng trong những hình ảnh cuộc sống đời thường của cô. Thế này thì các nam bệnh nhân chỉ cần được ngắm nữ y tá xinh đẹp này là đủ khỏi bệnh rồi.

 

 

 

Được biết ở Đài Loan, các y tá nha khoa thường được chọn theo tiêu chí thân thiện và sở hữu nhan sắc xinh đẹp, hấp dẫn để bệnh nhân cảm thấy thoải mái khi đến khám và điều trị.

Theo: depplus.vn

(Visited 351 times, 1 visits today)