March 31, 2020

Nữ Việt kiều Đài Loan xúc phạm quê hương lại khóc lóc xin lỗi, tiết lộ tính mạng bị đe dọa


Khoảng 1 tuần trước, liên tiếp những vụ Việt kiều về nước hoạch sách, có thái độ bất hợp tác với cơ quan chức năng trong công cuộc phòng chống dịch khiến CĐM vô cùng tức giận. Trong đó, một người phụ nữ từ Đài Loan sau khi xuống sân bay Nội Bài còn đăng ảnh lên trang cá nhân xúc phạm người dân trong nước với lời lẽ rất khó chịu.

Bài đăng đó nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi. Không mất quá nhiều thời gian để cư dân mạng tìm ra Facebook của nữ Việt kiều này. Trước làn sóng phẫn nộ, bị ném đá quá nhiều, cô đã phải livestream xin lỗi, hứa sẽ không bao giờ tái phạm.

 

Tuy nhiên, có vẻ như chừng đó là chưa đủ để khiến dân mạng nguôi giận. Mới đây, nữ Việt kiều trên lại tiếp tục livestream làn thứ 2. Tình hình có vẻ khá căng thẳng khi cô còn chắp tay xin lỗi, bật khóc nức nở và xin mọi người tha thứ cho mình. Cụ thể, người phụ nữ cho biết, từ khi vụ việc xảy ra, cô liên tục nhận được tin nhắn đe dọa, bình luận ác ý. Điều đó khiến cuộc sống của cô và gia đình bị đảo lộn rất nhiều. “Lỡ miệng” một lần, không ngờ hậu quả lại lớn như vậy, nữ Việt Kiều mong được bỏ qua và hứa sẽ không bao giờ tái phạm.

Một lần nữa, cư dân mạng lại tỏ ra hả hê. Nhiều người cho rằng đây là “hình phạt” xứng đáng với những gì mà nữ Việt kiều đã làm. Cũng có ý kiến muốn tha thứ cho cô ta bởi dù sao người trong cuộc cũng đã lên tiếng xin lỗi. Tranh cãi vẫn chưa dừng lại, không biết sau livestream thứ hai này thì cộng đồng mạng đã chịu bỏ qua cho nữ Việt kiều Đài Loan hay chưa?

(Visited 297 times, 1 visits today)