October 2, 2019

Nữ nhân viên ngành đường sắt Đài Loan bất ngờ nổi tiếng trên mạng


Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng thân hình quyến rũ, nữ nhân viên đường sắt cao tốc Mạn Mạn (Đài Loan) nhận được nhiều lời khen từ dân mạng


Hình ảnh một cô gái có vẻ ngoài xinh xắn mới đây được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội Đài Loan và thu hút sự chú ý. Nữ chính mặc trang phục nhân viên ngành đường sắt, nở nụ cười dễ mến.

Cô gái nhận được sự quan tâm là Mạn Mạn, một nhân viên phục vụ trên tàu cao tốc. Đến nay, cô đã gắn bó với công việc này được gần 3 năm.

Với gương mặt xinh xắn, sống mũi cao và đôi mắt to tròn, vẻ ngoài của Mạn Mạn nhận được nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện trên mạng. Nụ cười tươi tắn, thân thiện luôn thường trực trên gương mặt nữ nhân viên.

“Tôi nguyện đi tàu mỗi ngày để được gặp cô ấy”, “Không hiểu sao chỉ cần nhìn nụ cười ngọt ngào của cô ấy là tôi như được tiếp thêm sức mạnh” hay “Nữ thần ngành đường sắt đây rồi” là những bình luận của dân mạng dành cho Mạn Mạn. Trang cá nhân của cô nàng cũng tăng follow nhanh chóng sau khi được chú ý, hiện có hơn 25.000 người theo dõi.

Hình ảnh quyến rũ trong bộ bikini của Mạn Mạn hút hàng nghìn lượt “thả tim” của dân mạng. Vì có sở thích bơi lội, cô nàng tự đặt biệt danh cho mình là “nàng tiên cá”.

Khi không mặc đồng phục làm việc, Mạn Mạn chuộng phong cách dịu dàng, nữ tính. Cô có một hội “chị em bạn dì” thân thiết, thường xuyên cùng nhau đi du lịch nhiều địa điểm nổi tiếng.

“Nữ thần ngành đường sắt” đã có bạn trai. Cô ít khi chia sẻ hình ảnh nửa kia trên mạng xã hội song thường xuyên dành cho anh những lời ngọt ngào, trân trọng.

Theo ZingVn

(Visited 67 times, 1 visits today)