December 24, 2018

Nữ du học sinh Việt tại Đài Loan chiếm “sóng” mạng xã hội với loạt ảnh góc nghiêng “thần thánh”


Với những bức ảnh được phát tán một người bạn chụp lại, nữ sinh với góc nghiêng “thần thánh” đã chiếm “sóng” mạng xã hội trong suốt những ngày qua.

Không ít những thiếu nữ bỗng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng nhờ một khoảnh khắc chụp khuôn mặt với góc nghiêng “thần thánh”. Triệu Hồ Mai Anh, cô bạn cũng nhờ bức ảnh ở góc chụp này đã chiếm “sóng” mạng xã hội suốt những ngày qua.

Mai Anh sinh năm 1998, hiện đang là du học sinh Việt Nam tại Đài Loan. Chính Mai Anh cũng khá bất ngờ khi bản thân mình nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng.

“Bức ảnh đó được một người bạn của mình chụp lại, mình chia sẻ nó lên trang cá nhân để lưu giữ kỷ niệm, không hề nghĩ lại được chú ý nhiều như vậy.”, Mai Anh chia sẻ.

Mai Anh cho hay, trong những ngày qua, cuộc sống của cô bạn cũng chưa có nhiều sự thay đổi lớn ngoài những lời mời kết bạn và những tin nhắn hỏi thăm từ bạn bè. Sau những giờ lên lớp căng thẳng, chụp ảnh chính là một trong những sở thích và thói quen của Mai Anh.

Chia sẻ về chuyện du học, Mai Anh cho biết, cô khá khó khăn khi phải mất một thời gian để thích nghi với môi trường sống cũng như nếp sinh hoạt nơi xứ người. “May mắn khi có những người bạn Việt Nam giúp đỡ nhiệt tình nên mình cũng cảm thấy đỡ trống trải.”, nữ sinh nói thêm.

Nữ du học sinh sở hữu phong cách thời trang khá đa dạng, chủ yếu theo xu hướng dễ thương và pha lẫn cả sự cá tính. Ước mơ lớn của cô bạn chính là du lịch và thời gian tới, cô nhất định sẽ khám phá thành phố sương mù Sa Pa.

Nguồn: we25.vn

(Visited 138 times, 1 visits today)