December 13, 2018

Những ngành nghề chính dành cho lao động xuất khẩu Đài Loan


Có thể nói rằng xuất khẩu lao động đài loan luôn là một thị trường vô cùng màu mỡ, cũng như hấp dẫn đối với những lao động ở Việt Nam và một số nước khác. Vậy chi tiết những ngành nghề trong xuất khẩu lao động đài loan 2018 là gì ? Cũng như lao động Việt Nam cần chú ý những gì khi tiến hành đăng ký và đi làm việc tại đây, các bạn hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết mà chúng tôi cung cấp sau đây nhé.

Tìm hiểu thêm thông tin về xuất khẩu lao động đài loan 2018

Hiện nay có khá nhiều nước hỗ trợ cho người lao động Việt sang làm việc cũng như kiếm thêm thu nhập, nâng cao tay nghề. Tuy nhiên Đài Loan luôn là sự lựa chọn hàng đầu, cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất cho người lao động.

Lý do nhiều người lựa chọn xuất khẩu lao động đài loan

So với các nước khác thì nhiều lao động vẫn lựa chọn Đài Loan bởi vì đất nước này luôn luôn là thị trường hấp dẫn, mức thu nhập cao hơn so với các nước khác, phong tục tập quán khá gần gũi, tương đồng với Việt Nam, và đặc biệt nhất là điều kiện tuyển chọn không quá khắt khe.

Có khá nhiều công ty, cũng như địa chỉ uy tín hiện nay tuyển lao động làm việc tại đài loan hỗ trợ thêm cho những lao động Việt có nhu cầu. Thời hạn làm việc thường kéo dài 3 năm tuy nhiên với những lao động có nhu cầu làm thêm thì có thể xin gia hạn lên thành 14 năm.

Lợi ích thu được khi xuất khẩu lao động đài loan

Không chỉ bởi những lý do mà chúng tôi đã nêu trên lao động Việt khi lựa chọn Đài Loan còn có cơ hội được nâng cao tay nghề, kiến thức, tác phong làm việc,…Mức thu nhập khi xuất khẩu Đài Loan còn cao hơn khá nhiều so với các nước khác, bạn không chỉ có một mức lương ổn định, mà còn có thể kiếm thêm nếu như làm được việc hoặc tăng ca.

Xuất khẩu lao động đài loan 2018 hiện nay đã bao gồm khá nhiều ngành nghề từ lao động phổ thông cho đến những ngành nghề yêu cầu chuyên môn kỹ thuật cao và có thể đáp ứng được cho khá nhiều đối tượng đăng ký. Cụ thể những ngành nghề bao gồm có :

+ Cơ khí: bao gồm ngành tiện, sản xuất bản lề, gia công các sản phẩm kim loại, các sản phẩm liên quan đến năng lượng mặt trời.

+ Xây dựng: Làm giàn giáo, cốt pha, thực hiện xây, chát nhà, các công trình xây dựng lớn, nhỏ,…

+ Điện tử: lắp ráp linh kiện, gia công các linh kiện điện tử,….

+ Các công việc nội trợ, giúp việc gia đình, hộ lý.

+ Thủy hải sản, đánh bắt cá.

+ Chế biến thực phẩm: đóng gói, sản xuất bánh kẹo, bánh mì, bánh nướng, nước ngọt,đồ thủy hải sản…

Với đa dạng và phong phú các ngành nghề xuất khẩu lao động đài loan các bạn có thể thoải mái lựa chọn công việc mình yêu thích đam mê, và nghĩ rằng sẽ mang lại hiệu quả kinh tế cao, thu nhập tốt.

Chế độ đãi ngộ khi tham gia xuất khẩu lao động đài loan 2018

Mức lương của những người lao động khi lựa chọn Đài Loan đều được quy định chặt chẽ trong bản hợp đồng được xác nhận bởi 2 bên. Mỗi ngành nghề và khu vực, cũng như tính chất công việc khác nhau sẽ có những mức lương khác nhau. Ngoài mức lương cùng các mức thưởng theo đơn vị làm việc khi đăng ký xuất khẩu lao động đài loan thì người lao động còn được hỗ trợ tiền nhà, ăn uống, đi lại và một số chi phí phát sinh khác.

Những người lao động có nhu cầu đăng ký chỉ cần đảm bảo sức khỏe và đã tốt nghiệp cấp 2 là đều có thể đăng ký tham gia. Với mức đãi ngộ và những lợi ích mà người lao động có thể thu lại được khi tiến hành đăng ký xuất khẩu lao động đài loan sẽ có cơ hội nhận được những công việc tốt, và thu nhập tốt. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: minhquangjsc.vn

(Visited 36 times, 1 visits today)