November 18, 2018

Những lí do nên chọn học tiếng Hoa tại Đài Loan


Chúng ta thấy được việc học tiếng Hoa hiện nay là điều vô cùng quan trọng không kém tiếng Anh nhưng nên học ở đâu và học làm sao cho xứng đáng với công sức cũng như tiền bạc các bạn bỏ ra trong khi hệ thống dạy và học tiếng Hoa ở Việt Nam chưa thật sự được chú trọng đang là vấn đề thường gặp của những người yêu thích và có nhu cầu học ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất này .

1. Nơi lý tưởng để học tiếng Hoa: Tiếng Hoa phổ thông là quốc ngữ của người Đài Loan. Cách hiệu quả nhất để học tiếng Hoa là học chữ Phồn thể và dùng tiếng Hoa để giao tiếp trong xã hội hiện đại ở Đài Loan.

 

2. Cái nôi chứa đựng nền văn hóa Trung Quốc: Bảo tàng quốc gia có những bộ sưu tập nhân tạo đặc sắc mô phỏng lịch sử văn minh Trung Hoa. Dân ca Đài Loan, múa rối , và văn hóa thổ dân đem lại sự đậm đà bản sắc cho nền văn hóa Đài Loan. Không có nơi nào tốt hơn sinh viên quốc tế có thể tìm được cơ hội trải nghiệm, học tập về văn hóa Trung Hoa như ở Đài Loan.

3. Học chữ phồn thể: Học chữ Phồn thể sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn trong việc nhận dạng chữ và khó mà có thể nhầm lẫn nghĩa với các từ khác. Hơn thế nữa, sức mạnh và giá trị thẩm mỹ của thư pháp Trung Quốc chỉ có thể được khai phá và đánh giá cao thông qua chữ Phồn thể.

4. Môi trường thuận lợi để học tiếng Hoa: Trung tâm đào tạo tiếng Hoa phổ thông ở Đài Loan cung cấp đội ngũ giáo viên trình độ cao và trang thiết bị hiện đại và đa dạng các khóa học chất lượng cao cho sinh viên ở những cấp bậc trình độ khác nhau.

5. Những chương trình học bổng: Để khuyến khích sinh viên nước ngoài đến Đài Loan học Hoa Ngữ, chính phủ Đài Loan có hỗ trợ cho sinh viên ba loại học bổng , ngoài ra một vài trung tâm đào tạo Hoa ngữ cũng cấp học bổng.

6. Xã hội tự do – dân chủ: Chúng tôi hoan nghênh các bạn đến với hòn đảo ngọc này. Đài Loan là một xã hội tự do, dân chủ, hiện đại nơi có những con người chăm chỉ và thân thiện. Hãy nắm bắt cơ hội hiếm có này để có một tương lai tươi đẹp cùng với những người bạn Đài Loan tốt bụng.

7. Giao thông thuận tiện và là nơi lý tưởng để du lịch: Đài Loan có rất nhiều hãng hàng không quốc tế, và hệ thống hàng không nội địa, tàu cao tốc, tàu địa phương, xe buýt rất phát triển vì thế bạn rất dễ dàng di chuyển đến mọi nơi khắp Đài Loan.

8. Điều kiện sống cao: Cơ sở hạ tầng ở Đài Loan rất hiện đại, cư dân nghiêm chỉnh chấp hành, thực thi theo pháp luật, hệ thống giao thông, truyền thông, y tế rất tuyệt vời. Ở Đài Loan, sinh viên quốc tế sống và học tập ở Đài Loan rất an toàn và thoải mái.

9. Kiểm tra năng lực tiếng Hoa: Kì thi kiểm tra năng lực tiếng Hoa (TOP) dùng để kiểm tra mức độ nghe, hiểu và đọc của sinh viên Quốc tế học tiếng Hoa.

10. Vừa học vừa làm: Trong thời gian học tiếng Hoa ở Đài Loan, sinh viên có thể làm việc bán thời gian để tích lũy kinh nghiệm, nâng cao trình độ tiếng Hoa và kiếm thêm thu nhập.

Nguồn: duhocdailoan.net.vn

(Visited 224 times, 1 visits today)