February 11, 2019

Những điều cần biết về Visa Quan Hồng


Những điều sau đây có thể giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về chính sách visa của Đài Loan.

Ảnh minh họa

* Hồ sơ xin visa Quan Hồng:

– Hộ chiếu

– Ảnh thẻ

* Những lợi ích về visa Quan Hồng:

Hồ sơ đơn giản

Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện

Visa được cấp có thể sử dụng để xin e-visa nhập cảnh Đài Loan không tốn phí

* Vì sao bạn cần Nhị Gia hỗ trợ visa Quan Hồng?

Trong chính sách visa của Đài Loan, điều kiện bắt buộc để có thể xin được visa Quan Hồng là đương đơn phải có doanh nghiệp, công ty đứng ra bảo lãnh (doanh nghiệp, công ty đó phải nằm trong danh sách chỉ định thuộc chương trình Quan Hồng). Với những đương đơn xin visa tự túc không thuộc diện xin được visa Quan Hồng

* Lưu ý: Visa Quan Hồng có thời hạn 03 tháng, được nhập cảnh 01 lần, thời gian lưu trú tối đa không quá 30 ngày

* Trường hợp quốc tịch Việt Nam được miễn visa du lịch:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen, Hàn Quốc và Đài Loan (trừ trường hợp đã từng đi lao động phổ thông) sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh.

Theo Du lịch Đài Loan

(Visited 60 times, 1 visits today)