November 2, 2018

Những Địa Điểm Ngắm Cảnh Đêm Tuyệt Vời Tại Đài Loan


Là một đô thị có đầy đủ sự hiện đại lẫn truyền thống, đường chân trời đêm nơi đây có điểm nhấn là tòa tháp Taipei 101 cao 509m hình cây tre cùng với những khu chợ đêm, điểm xuyết thêm những ánh đèn và các sắc màu sống động vào khi nắng tắt.

Bạn có biết rằng ở thủ đô của Đài Loan có những nơi mà bạn có thể ngắm nhìn bầu trời đêm tuyệt vời chưa? Và sau đây là 5 nơi tuyệt vời nhất để ngắm Đài Bắc khi đêm về, cùng khám phá nhé!

1. Đài Quan Sát Taipei 101

Bạn không thể nào bỏ lỡ chuyến viếng thăm tòa nhà cao nhất Đài Loan khi đến đất nước này! Đài Taipei 101 mang đến cho bạn những cảnh quan tuyệt vời của những khu đô thị, những tòa nhà chọc trời, và các khu chợ đêm đầy quyến rũ. Đây cũng là tòa nhà có một trong những hệ thống thang máy nhanh nhất thế giới. Và bạn có thể lên thẳng tầng 89 để ngắm nhìn cảnh quan toàn cảnh tuyệt vời của Đài Bắc. Và hãy xem các tấm chắn khổng lồ ở tầng 87 giúp Đài Taipei 101 chống lại những cơn động đất. Và bạn có thể phóng xa tầm mắt hơn nữa ở đài quan sát ngoài trời tại tầng 91, nơi có thể nhìn đến tận Eo biển Đài Loan. Nếu bạn nổi máu phiêu lưu, hãy thử dành trọn đêm để cắm trại cùng những vì sao ở ngay Đài Taipei 101

2. Núi Voi (Elephant Moutain)

Núi Voi, hay một cái tên khác, là Tuyến Đường Mòn Leo Núi Quận Nangang, được xem là ngọn núi lí tưởng nhất để ngắm trọn vẹn Đài Bắc. Thời điểm tốt nhất để bắt đầu leo là khi chiều muộn, để bạn có thể kịp bắt gặp cảnh hoàng hôn đi qua đường chân trời của thành phố. Klook nghĩ rằng bạn nên sắp xếp thời gian để đi lên núi vào những ngày trong tuần, để tránh sự đông đúc vào cuối tuần.

Nơi này rất thích hợp cho những người leo núi từ tay mơ đến chuyên nghiệp, vì đường đi thẳng tắp và chỉ mất khoảng 20 phút để lên đến đỉnh núi. Tuyến đường có rất nhiều bậc thang và hãy nhớ đi về phía bên trái nếu gặp ngã ba nhé. Hầu hết những tấm ảnh đẹp đều được chụp từ đỉnh Núi Voi đó.

3. Vòng Đu Quay Miramar

Công Viên Giải Trí Miramar, chắc chắn là bạn đã nghe về nơi này rồi! Nổi tiếng nhất tại đây là Đu Quay cao những 70m, công viên còn có 1 Rạp chiếu chuẩn IMAX và có 1 trung tâm mua sắm lớn nhất nhì Đài Bắc nha.

Mỗi 1 vòng đu quay sẽ kéo dài khoảng 17 phút, giúp bạn có đầy đủ thời gian để ngắm cảnh vật xung quanh như Núi Jian Nan, Taipei Grand Hotel, Taipei 101, Da Zhi và Shi Lin! Khi bạn đang thư giãn với việc ngắm cảnh từ cabin, hãy thưởng thức âm nhạc từ ban nhạc sống ngay tại công viên và trải nghiệm ánh sáng rực rỡ từ bên trong. Đây đúng là 1 nơi hết sức tuyệt vời cho 1 cuộc hẹn hò đầy lãng mạn.

4. Khách Sạn W Taipei

Khách sạn W Taipei, nằm ở khu vực quốc tế của Quận Xinyl, là 1 trong những khách sạn tốt nhất mà bạn có thể chọn để “trao thân” cho chuyến đi ở Đài Bắc! Ở đây có nhiều lựa chọn ăn uống cũng như các quầy bar, cùng với 1 hồ bơi ngoài trời ở tầng 10, phòng gym và spa, và đây chỉ mới là 1 phần trong những tiện nghi của khách sạn thôi đấy.

Bạn có thể thư giãn ở Woobar Lounge; gọi món cocktail yêu thích của bạn cùng những “cạ cứng” và ngắm nhìn cảnh quan tuyệt đẹp của một Đài Bắc sinh động. Nếu bạn lo hết chỗ, hãy gọi cho Woobar Lounge trước để đặt chỗ nhé.

5. Công Viên Yang Ming Shan

Công viên Quốc gia Yang Ming Shan nằm ở phía Bắc của Đài Bắc, và bạn có thể đi đến đó dễ dàng từ thành phố. Bên cạnh những suối nước nóng nổi tiếng, Yang Ming Shan còn là nơi có nhiều công viên, những tuyến đường mòn leo núi, và cả một thảm động thực vật tuyệt đẹp.

Có rất nhiều điểm ngắm cảm ở Yang Ming Shan, mà điểm nổi tiếng nhất nằm ở đỉnh đổi gần Đại Học Văn Hóa Trung Hoa. Ngọn đồi nổi tiếng này mang đến cho bạn một tầm nhìn toàn cảnh của Đài Bắc, và nếu bạn muốn có thêm chút lãng mạn, hãy hướng về phía Bãi cỏ Qing Tian Gang, nơi bạn có thể nằm ngắm bầu trời sao đêm lộng lẫy.

(Visited 52 times, 1 visits today)