July 31, 2017

Nhậu say định giết vợ lại giết nhầm nữ nhân viên, người đàn ông Đài Loan tự sát không thành


Tối ngày 31/7/2017 , tại khu vực Ping Tung (Bình Đông), Đài Loan , có một cặp vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh chấp , chồng là người Đài Loan họ Huang(59 tuổi)  còn vợ  họ Nguyễn người Việt Nam, ông Huang làm nghề nông còn vợ mở một quán ăn nhỏ, quán ăn của người vợ rất đông khách và được rất nhiều khách hàng quý mến.

Ông Huang thấy vợ mình niềm nở với khách và nghi ngờ vợ mình có tình cảm với một nam thanh niên.

Tối hôm qua khi uống rượu say lại trong lúc đang tức giận, ông Huang không làm chủ được bản thân liền cầm con dao nhỏ đến quan để tìm vợ nói chuyện rõ ràng. Nhưng vợ ông lại không có ở trong quán, lúc đó chỉ có trong một  nữ nhân viên năm nay 33 tuổi, người Việt Nam.

Ảnh được cắt từ clip

Nữ nhân viên đã nói chuyện với ông, trong lúc tức giận lại có men rượu  trong người, ông Huang liền dùng dao đâm nhân viên của vợ. Khi bị đâm nữ nhân viên cố gắng bỏ chạy, chạy khoảng 30m, sang được quán khác kêu cứu, nhưng ông Huang cũng không tha, còn đuổi theo dùng dao đâm vào tim vào bụng khắp cơ thể, khiến nữ nhân viên tử vong ngay tại chỗ.

Sau khi sự việc xảy ra người dân gần đã báo cảnh sát đến hiện trường, khi cảnh sát đến không tìm thấy ông Huang đâu. Cảnh sát đến phòng ngủ trong quán của người vợ lục soát thì ông Huang đã khóa phòng và có ý định tự tử. Cảnh sát thuyết phục khuyên giải ông ra đầu thú và đưa người ông đến bệnh viện.

Ông Huang sẽ bị buộc tội giết người và sớm đứng trước vành móng ngựa đối diện với công lý.

Nguồn: http:news.cts.com.tw

 

(Visited 731 times, 1 visits today)