August 9, 2017

Nghi vấn Bành Vu Yến hẹn hò giai nhân ‘Võ Mỵ Nương’


Báo chí Đài Loan đặt nghi vấn Bành Vu Yến và Trương Quân Ninh đã bí mật hẹn hò thời gian gần đây.

Tờ Ettoday đưa tin Trương Quân Ninh và bạn trai CEO giàu có – Hoàng Khải Vỹ chia tay hồi tháng 12/2016. Hiện, cô cùng Bành Vu Yến đang trong giai đoạn ngọt ngào.

Hôm 6/6, cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cầm hai tấm vé xem phim Ngộ Không truyện do Bành Vu Yến đóng chính. Cô không quên gắn thêm tài khoản cá nhân của tài tử họ Bành. Nữ diễn viên không phủ nhận nghi vấn đi xem phim với Bành Vu Yến.

Cùng lúc, nam diễn viên Ngộ Không truyện chuyển tiếp chia sẻ của Quân Ninh cùng dòng ghi chú: “Nữ thần đang tìm vệ sĩ?”. Nguồn tin từ báo chí Đài Loan cho hay Bành Vu Yến và Trương Quân Ninh hẹn hò bí mật sau thời gian dài thân thiết.

Hiện, phía hai nghệ sĩ chưa lên tiếng về tin đồn.

Trương Quân Ninh sinh năm 1982, là sao nữ đã hàng đầu Đài Loan. Cô nổi tiếng nhờ Nếu thật lòng xin hãy rung chuông lần nữa, Nắng ấm hạn phúc, Một nửa đồng thoại, Thời tươi đẹp nhất, Anh hùng du côn, Võ Mỵ Nương truyền kỳ.

Gia tộc họ Trương cũng là một trong hai dòng họ uy mạnh nhất Đài Loan. Ông nội cô từng sở hữu khu di tích thắng cảnh Cung nguyên nhân khoa nổi tiếng. Cha cô là Giáo sư và mẹ là họa sĩ.

Bản thân Quân Ninh có bề dày học tập đáng nể. Năm 2000, cô đỗ khoa Lịch sử Đại học Đài Bắc, năm thứ hai chuyển sang khoa Luật. Cô là nghệ sĩ hiếm hoi có bằng Thạc sĩ.

Trong khi đó, Bành Vu Yến được đánh giá là sao nam ăn khách nhất hiện nay của màn ảnh Đài Loan. Từ một diễn viên thần tượng, Bành Vu Yến đang trở thành tên tuổi bảo chứng doanh thu phòng vé. Năm 2016, tài tử 35 tuổi góp mặt trong 7 tác phẩm điện ảnh. Trong số đó có thể kể đến những phim tiêu biểu như Bôn ái, Hành động sông Mekong, Trường Thành.

Nguồn: news.zing.vn

(Visited 66 times, 1 visits today)