January 15, 2018

Ngắm nhan sắc ngọt ngào của nữ du học sinh Việt khiến mạng xã hội Đài Loan điên đảo


Rất nhiều người Đài Loan khi nhắc đến con gái Việt Nam thì đều nghĩ rằng họ là những người có làn da ngăm ngăm hoặc là những người công nhân lao động nước ngoài chăm chỉ.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội instagram và Facebook đều chia sẻ rần rật những hình ảnh của cô nữ sinh Việt Nam tên là Võ Châu Thư. Cô được mọi người để ý đến nhờ có làn da trắng bóc, khuôn mặt nhỏ gọn, mũi cao, …mang vẻ đẹp lai tây. Rất nhiều comment hài hước khi nói “ Họ muốn tới Việt Nam để tìm vợ xinh đẹp như thế này”.

Võ Châu Thư  sinh năm 1998 là một nữ sinh  đến từ thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang theo học tại trường đại học Hoa Sen. Cô có một mái tóc khá ngắn, nước da trắng nõn, đôi môi căng mọng. Bình thường Châu Thư thường chia sẻ hình ảnh cuộc sống trên Facebook và Instagram.vì vậy cô đã có hơn 40.000 người hâm mộ theo dõi, ngoài ra cô còn hướng dẫn làm đẹp trên mạng.

Có rất nhiều lời khen ngợi để lại như “Vẻ  đẹp thực sự cuốn hút”, “ Ngũ quan thật hoàn hảo” .Nhiều nam thanh niên khẳng định họ sẽ mua vé tới Việt Nam để tìm vợ “. Tuy nhiên, một số ý kiến khác cho rằng khuôn mặt của cô gái Việt Nam nhìn về tổng thể thì rất giống người Hàn Quốc.

 

Trần Hương biên dịch

Nguồn:http://hottopic.chinatimes.com/20180114002833-260808

(Visited 873 times, 2 visits today)