November 7, 2018

Mỹ nam nổi tiếng xứ Đài khiến cha mẹ suýt tự tử vì xác nhận đồng tính


Cùng lúc qua lại với 3 người đàn ông khác nhau, nam ca sĩ Viêm Á Luân đang khiến làng giải trí xứ Đài ngỡ ngàng.

Hôm 7.11 vừa qua, làng giải trí xứ Đài được phen xôn xao trước thông tin Viêm Á Luân – thành viên điển trai của nhóm nhạc nổi tiếng Phi Luân Hải bị bạn trai đồng tính lên tiếng tố ngoại tình, đồng thời tiết lộ, nam ca sĩ đã cùng lúc qua lại với 2 người đàn ông khác trong khoảng thời gian vẫn đang hẹn hò với anh.

Mặc dù ngay sau đó, Viêm Á Luân đã viết tâm thư lên tiếng phủ nhận cáo buộc ngoại tình và cho biết: “Đây chỉ là những hành động mang tính chất cá nhân giữa anh và những người bạn, mong mọi người đừng phóng đại”. Tuy nhiên, những hình ảnh nhạy cảm của nam ca sĩ nổi tiếng đang tràn lan khắp mạng xã hội đã kịp dấy lên nghi vấn về giới tính thật của anh.

Ngay trong ngày hôm qua (07.11), tờ ETToday của Đài Loan đã chia sẻ bài viết về việc Viêm Á Luân thừa nhận xu hướng tình dục của mình trong một bài phỏng vấn. Thành viên nhóm Phi Luân Hải cho biết, ngay từ khi còn nhỏ và cả trong quá trình trưởng thành, cha mẹ anh đã phát hiện những bất thường về giới tính của mình, do đó, luôn quản lý nghiêm ngặt mối quan hệ bạn bè của anh.

Mỹ nam họ Viêm cũng tiết lộ, anh còn có một người anh trai hơn 1 tuổi nhưng không may chết yểu, gia đình lại khá truyền thống nên cha mẹ đặt trọn kỳ vọng vào anh. Khi xác nhận bản thân là người đồng tính, cha mẹ Viêm Á Luân đã sốc đến nỗi lấy cái chết ra để uy hiếp con trai. Thậm chí có lần, cha mẹ anh còn đòi lấy dây điện để quấn cổ tự tử: “Bố tôi bảo tôi đi tất giúp ông, tiễn ông đoạn đường cuối cùng”. Cũng chính vì xu hướng tình dục của mình, không khí gia đình Viêm Á Luân vô cùng ngột ngạt trong suốt nhiều năm và chỉ thực sự được cải thiện vài năm gần đây.

Viêm Á Luân sinh năm 1986, là thành viên của nhóm nhạc Phi Luân Hải. Cùng với Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, nhóm Phi Luân Hải trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám không chỉ của làng giải trí Đài Loan mà còn cả của châu Á. Những năm qua, Viêm Á Luân từng vướng tin đồn tình ái với một vài nghệ sĩ nữ, tuy nhiên anh chưa bao giờ công khai hẹn hò với bất cứ ai.

Nguồn: danviet.vn

(Visited 41 times, 1 visits today)