January 19, 2018

Một người con đất Việt ra đi nơi xứ Đài


Hội những người con xa quê hương vô cùng thương tiếc đau đớn báo tin buồn tới toàn thể cộng đồng người Việt Nam tại Đài Loan

Em: Khổng Văn Đồng

Sinh ngày 28/9/1981

Quê quán: Thôn Phủ Yên 4, xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc

Sang Đài Loan ngày 6/8/2017 ( mới được 6 tháng ) làm việc tại công ty nhựa Số 36, đường Tinh Tiến, thôn Đông Hải, xã Phưởng Liêu, Huyện Bình Đông(屏東縣枋寮鄉東海村精進路36號). Buổi tối hôm qua 16/1/2018 em vẫn ăn cơm bình thường, vào khoảng 23h tự nhiên em đau đầu chóng mặt và nằm ngất lịm, Được bạn bè anh em trong công ty đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng em đã ra đi vào lúc 23h15 cùng ngày (nguyên nhân do đột quỵ).

Hiện nay em vẫn đang nằm tại bệnh viện Bình Đông, và chuẩn bị đưa vào nhà xác ( ó Địa chỉ nhà tang lễ em sẽ thông báo với cộng đồng sau)

Em Đồng ra đi để lại cha mẹ già vợ cùng 3 con nhỏ, cháu nhỏ nhất 4 tuổi, cùng số nợ đi nước ngoài , vợ chồng em ở nhà chăn nuôi lợn thua lỗ quá lớn, nghĩ tưởng sang đài Loan sẽ có cơ hội trả nợ nhưng ai ngờ nợ không có trả người đã ra đi.

Hội những ngươi con xa quê hương gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình em và cầu mong em sớm được trở về quê hương an nghỉ cõi vĩnh hằng .

Cho đến thời điểm này hiện còn 8 em lao động nghèo bỏ mạng tại xứ người chưa được trở lại quê hương mặc dù Tết đang đến rất gần . Mong rằng các công ty môi giới và các ban ngành đoàn thể hãy cố gắng nhanh chóng giúp đỡ để đưa các em trở về quê hương yên nghỉ trước tết .

Và chỉ mong anh chị em hãy hết sức giữ gìn sức khỏe bảo vệ bản thân mình. Gia đình và người thân đang ngóng đợi và lo lắng cho mỗi chúng ta.

Nguồn: rongtien.net

(Visited 471 times, 1 visits today)