March 19, 2019

Thêm một hãng công nghệ Đài Loan nhảy vào thị trường Việt Nam


Hãng Zadak Đài Loan trình làng loạt sản phẩm PC, RAM với những thiết kế sáng tạo dành cho thị trường máy tính chơi game cao cấp tại Việt Nam.

MOAB II là hệ thống PC cơ động sử dụng tản nhiệt nước đầu tiên trên thế giới

Thông qua nhà phân phối Đạt Khang tại Việt Nam, Zadak vừa giới thiệu hệ thống PC cơ động sử dụng tản nhiệt nước đầu tiên trên thế giới MOAB II.

Thiết bị sử dụng tấm dẫn nước độc quyền của Zadak, modul tản nhiệt RAM SHIELD RGB kết hợp cùng tấm tản nhiệt M.2 RGB giúp giảm nhiệt độ SSD đến 20%.

Tấm dẫn nước được làm bằng nhôm, phá vỡ quan niệm về ống dẫn phiền phức của các hệ thống tản nhiệt nước truyền thống.

MOAB II còn trang bị hệ thống màn hình cảm biến bên ngoài đóng vai trò như phím tắt/mở, đồng thời cho phép người dùng theo dõi thời gian thực tình trạng của hệ thống – một tính năng không thể thiếu khi sử dụng cấu hình cao cấp với card đồ họa Nvidia GeForce RTX 2080 Ti và CPU Intel Core i7 9700/9900K.

Modul SHIELD RGB tạo sự khác biệt với hiệu ứng đèn RGB mượt mà ngay cả khi không sử dụng tấm tản sáng bên trên RAM.

Đây là kết quả từ thiết kế khe chứa LED độc đáo của Zadak, đem lại hiệu ứng ấn tượng, là một trong những tính năng được cộng động game thủ và người dùng máy tính đánh giá cao.

Theo bà Erin Chou, Giám đốc Marketing của Zadak, là thương hiệu tản nhiệt nước cao cấp, Zadak sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm đột phá về thiết kế, hiệu năng, giúp thỏa mãn đam mê cho các game thủ.

Theo ICTnews

(Visited 34 times, 1 visits today)