May 15, 2019

Mi Band 4 lộ diện với rất nhiều cải tiến


Những hình ảnh rò rỉ từ cơ quan quản lý điện tử Đài Loan cho thấy Mi Band 4 sản phẩm này sẽ có màn hình lớn hơn so với Mi Band 3 hiện nay, mặt sau là cảm biến đo nhịp tim quang học PPG.

Xiaomi đã ra mắt Mi Band 3 vào tháng 9 năm ngoái tại Ấn Độ và họ đã bán được khoảng 1 triệu chiếc tại quốc gia đông dân thứ 2 thế giới sau 6 tháng. Mới đây, những hình ảnh của Mi Band 4 đã bị rò rỉ từ ứng dụng Mi Fit.

Ảnh minh họa

Trước đó, vào tháng 3/2019, Mi Band 4 cũng đã đạt chứng nhận Bluetooth. Sự thay đổi lớn nhất đối với Mi Band 4 so với Mi Band 3 đó là dùng màn hình màu, không phải là màn hình đen trắng như trên Mi Band 3.

Không chỉ vậy, hình ảnh rò rỉ lần này còn cho thấy khả năng điều khiển nhạc thông qua Bluetooth tới smartphone, hay thậm chí là kích hoạt cả trợ lý ảo Xiao AI. Tương tự như Google Assistant, trợ lý Xiao AI có thể giúp người dùng tìm kiếm thông tin và điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói.

Một thay đổi nữa đó là nút bấm vật lý trên Mi Band 3 đã được thay thế bằng nút bấm điện dung trên chiếc Mi Band 4 này. Theo nguồn tin trước đây, Mi Band 4 sẽ sử dụng kết nối Bluetooth 5.0 và có cảm biến nhịp tim giống Apple Watch.

Ngoài những thay đổi trên thì thiết kế tổng thể của Mi Band 4 vẫn khá giống với người tiền nhiệm của mình. Trong khi đó, Xiaomi vẫn chưa có bất kỳ tiết lộ gì về thời điểm ra mắt của chiếc vòng đeo tay thông minh này.

Mi Band 4 bán ở Trung Quốc sẽ có thêm kết nối NFC để hỗ trợ thanh toán điện tử, trong khi đó phiên bản cho các thị trường khác không có tính năng này. Mi Band 3 đang được bán với giá khoảng 30 USD (khoảng 700.000 đồng), phiên bản kế nhiệm được kỳ vọng có giá cao hơn không nhiều.

Theo Công Luận

(Visited 41 times, 1 visits today)