May 23, 2018

Mặc quân phục ưỡn ẹo chụp ảnh, cô gái Đài Loan bị “sờ gáy”


Momo đi giày cao gót, mặc váy ngắn và tạo dáng gợi cảm xung quanh các đồ vật của một khóa học quân sự.

Nghệ sĩ cosplay Momo Cat mặc quân phục để chụp ảnh gợi cảm

Một cô gái Đài Loan đang bị cơ quan quốc phòng chỉ trích sau khi mặc quân phục để chụp ảnh gợi cảm mặc dù không phải là lính, tờ Shanghaiist đưa tin.

Loạt ảnh gợi cảm của nghệ sĩ cosplay Momo Cat được đăng vào tuần trước trên trang Facebook của cô. (Cosplay là môn nghệ thuật hóa trang thành các nhân vật viễn tưởng trong truyện, phim ảnh…).

Trên trang mạng xã hội cá nhân, Momo thường xuyên đăng các bức ảnh đặc biệt và bất thường, thậm chí có ảnh gần như khỏa thân.

Loạt ảnh gợi cảm được đăng vào tuần trước trên Facebook

Các bức ảnh tuần trước cho thấy Momo đeo kính, đi giày cao gót, mặc váy ngắn và áo quân đội. Không chỉ thế, cô còn tạo dáng gợi cảm xung quanh các đồ vật của một khóa học về chướng ngại vật quân sự ở thành phố Đào Viên, Đài Loan.

Bằng cách nào đó, các bức ảnh này đã khiến các quan chức quốc phòng của Đài Loan chú ý. Họ cáo buộc người phụ nữ làm tổn hại hình ảnh của quân đội Đài Loan và vi phạm luật cấm công dân bình thường chụp ảnh như sĩ quan quân đội.

Momo tạo dáng gợi cảm xung quanh các đồ vật của một khóa học quân sự

Tiền phạt cho hành vi vi phạm này là 500 Tân Đài Tệ (380 nghìn đồng) và cơ quan quốc phòng được tin là sẽ kiện cô gái, theo truyền thông Đài Loan.

Momo Cat hiện đã xóa các bức ảnh gợi cảm này trên trang Facebook của mình.

Momo Cat hiện đã xóa các bức ảnh gợi cảm này trên trang Facebook của mình.

Nguồn: Dân Việt

(Visited 269 times, 1 visits today)