October 27, 2019

Liên tục bị trêu đùa, động chạm vùng kín, chàng trai Đài Loan đánh bạn tử vong


 Được biết, người đàn ông Đài Loan tên Jian đã vô cùng tực giận khi người bạn tên Xiao của mình liên tục trêu đùa, động chạm vào vào bộ phận sinh dục của mình.

Jian và Xiao là bạn cùng học phổ thông. Trong ngày xảy ra sự việc, Jian mời Xiao đến nhà chơi. Cả hai đã uống rượu và trò chuyện, hàn huyên rôm rả. Tuy nhiên, trong thời điểm cả hai đã ngà ngà say, Xiao liên tục trêu đùa, chạm vào vùng kín của Jian. Dù Jian đã tỏ thái độ không hài lòng như Xiao vẫn liên tục kéo khóa quần của Jian và chạm vào bộ phận sinh dục của anh này.

Jian không thoải mái và liên tục nói với Xiao rằng anh không thích điều đó trong khi đẩy tay Xiao nhưng Xiao lại phớt lờ. Quá bực bội, Jian bắt đầu đánh bằng vào ngực, tay, chân của Xiao. Xiao đã cố gắng trốn thoát và chạy ra khỏi phòng nhưng bất lực.

Jian tiếp tục đánh Xiao cho đến khi anh này bất tỉnh và ngã xuống cạnh giường của Jian. Jian sau đó đã mệt mỏi và ngủ thiếp đi. 1h giờ chiều ngày hôm sau, khi Jian thức dậy, anh đã bị sốc khi khi thấy Xiao đã ngừng thở và tim ngừng đập.

Jian đã nhanh chóng nhờ bạn gái báo cảnh sát và đưa Xiao đến bệnh viện. Khám nghiệm tử thi cho thấy khuôn mặt Xiao có nhiều vết thương, chảy máu trên da đầu, chấn thương ở ngực, tay, chân cũng như xương sườn bị gãy.

Jian bị buộc tội giết người và bị kết án 9 năm tù giam. Thẩm phán đã nói thêm rằng Jian đã giết người trong tình trạng bị kích động. Jian đã hòa giải với các thành viên trong gia đình của Xiao.

Quỳnh Trang/Theo WOB

(Visited 249 times, 1 visits today)