July 27, 2017

Le Castella – Tinh hoa văn hóa ẩm thực Đài Loan


Từ lâu, Đài Loan được biết đến là quốc gia ăn vặt hàng đầu Châu Á.Từ trà sữa,bánh kem,bánh mì ngọt và hang loạt ăn vặt hái sản tươi ngon từ đảo quốc xinh đẹp.

Với bánh bông lan,Đài Loan mệnh danh là vua của món bánh này, chính là thành phẩm của tình yêu, là nhưng kiên nhẫn, và cả yêu thương. Và trong đó, bánh Le Castella là một trong những món bánh được xem là tinh hoa văn hoá du lịch Đài Loan.

Bánh Le Castella là một loại bánh dạng sponge cake – bánh bông xốp mềm, được làm với thành phần chính là đường, bột, trứng kết hợp và sáng tạo ra nhiều hương vị đặc biệt nhưng vẫn giữ được nét truyền thống.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt tại thị trường, Le Castella đã gây nên cơn sốt trong giới trẻ Đài Loan lúc bấy giờ với ấn tượng về một loại bánh ngọt khổng lồ béo ngậy với hai lớp phô mai ở chính giữa. Đã có rất nhiều khách hàng chấp nhận xếp hàng dài để được thưởng thức loại bánh đặc biệt này.

Chỉ trong thời gian ngắn, Le Castella đã được đặt chân đến các đến các nước trên thế giới như Mỹ, Singapore,Seoul … Và với sức hút cực kỳ lớn, Le Castella đã chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 29.07.2017 này.

Nguồn: vanhoaxahoi

(Visited 146 times, 1 visits today)