January 18, 2020

Lao động Việt Nam ở Đài Loan uống rượu say đâm c.h.ết.t 2 người, 1 người bị thương


[Phóng viên Yang Jincheng / Đài Nam báo cáo] Ký túc xá di cư nước ngoài của một công ty tại Khu công nghiệp Madou, thành phố Đài Nam, hôm qua (15) lúc 10 giờ tối, một vụ giết người đã được báo cáo, khiến 2 người đàn ông Việt Nam tử vong và 1 phụ nữ bị thương. Phi 35 tuổi bị nghi ngờ đã trốn thoát trong đêm sau khi trèo qua bức tường cao 2 mét của ký túc xá. Anh ta bị cảnh sát Madou bắt giữ và hiện đang chăm sóc y tế.

Phi kiệt sức nằm ở giữa đường

Người chết tên là Hoàng, 31 tuổi, Vũ 28 tuổi, và người phụ nữ bị thương, Hoàng là em họ của vũ.

Nguyên nhân của vụ án giết người bị nghi là mâu thuẫn với Phi tại nơi làm việc. Phi bị xúc tác bởi rượu và gây ra án mạng, nhưng nguyên nhân chính xác của tội ác vẫn được cảnh sát điều tra.

Một số nhân viên cho rằng họ Phi bị nghi ngờ quay trở lại ký túc xá của công ty sau khi uống rượu vào lúc 9 giờ tối ngày 15, anh ta quay lại ký túc xá của công ty với sự say xỉn, bắt đầu cuộc cãi vã với Hoàng. Huang Nan, nhưng không bỏ lỡ, nhiều công nhân di dời đã chạy tới để thuyết phục anh ta, và anh ta trở về nhà nghỉ ngơi.

Phi lấy một con dao làm bếp và ném nó vào Hoàng, nhưng bị trượt. Một số công nhân sau đó đã chạy tới để trấn tĩnh Phi, và anh ta quay trở lại phòng ký túc xá để nghỉ ngơi.

Bức tường bên ngoài kí túc xá

Tuy nhiên, Hoàng vẫn giận dữ và gọi Vũ đi cùng anh đến phòng ký túc xá của Phi. Cả ba bắt đầu đánh nhau, mặc cho đồng nghiệp đã gắng can ngăn.

Khi hoàng và Vũ quay lại và rời đi, Phi thực sự rút con dao làm bếp ra khỏi nhà và đuổi anh ta ra. Đầu tiên anh ta đâm Vũ từ phía sau ký túc xá trên tầng hai, Vũ ngã xuống đất ngay tại chỗ.

Trong khi đó, Hoàng trốn đến một ký túc xá nữ nơi anh họ của Hoàng đang ở thì bất ngờ Phi lao vào phòng và chém anh ta vào bên phải cổ, cắt đứt một động mạch và khiến Phi mất máu nhiều. Anh em họ của Hoàng sau đó đã cố gắng đến trợ giúp anh ta và bị một vết thương ở tay phải.

Kí túc xá nơi xảy tai nạn

Sau khi tấn công Hoàng và em họ của mình, Phi đã nhảy qua một bức tường cao hai mét được phủ bằng dây thép gai và chạy trốn khỏi hiện trường.Sau khi được báo về vụ tấn công, cảnh sát Madou đã đến hiện trường, thu thập vũ khí giết người và nhanh chóng đưa Vũ và Hoàng đến bệnh viện.

Tuy nhiên, cả hai người đàn ông đều chết trước khi đến bệnh viện còn anh họ của Hoàng được điều trị vết thương nhẹ.

Theo: news.ltn.com.tw

(Visited 241 times, 1 visits today)